Jun 29, 2020

Triển lãm môtô lớn nhất thế giới- EICMA 2020 chính thức bị hủy bỏ vì đại dịch Covid-19

Triển lãm môtô lớn nhất thế giới- EICMA 2020 chính thức bị hủy bỏ vì đại dịch Covid-19

Đứng trước những diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 thứ 2, triển lãm EICMA 2020 đã buộc phải đưa ra quyết định sớm hủy bỏ, mặc cho kế hoạch tổ chức dự kiến vào đầu tháng 11.

 
Chưa thể khống chế được sự bùng nổ của đại dịch Covid-19 đã buộc hàng loạt các triển lãm và sự kiện xe danh tiếng trên khắp thế giới phải đưa ra quyết định hủy bỏ, ít nhất là qua năm 2020. Sau kế hoạch tạm hoãn của Intermot cách đây không lâu, người hâm mộ lại tiếp tục đón nhận tin không vui khi triển lãm môtô số 1 thế giới EICMA 2020 sẽ là cái tên tiếp theo phải chịu chung cảnh ngộ.
 
 
 
Theo kế hoạch, triển lãm môtô EICMA lần thứ 78 dự kiến sẽ được tổ chức trong 5 ngày từ 3-8/11 tại thành phố Milan, Italia. Tuy nhiên, sự kiện năm nay buộc phải hủy bỏ nhằm bảo đảm sự an toàn của khách tham quan cũng như phòng tránh rủi ro đáng tiếc cho các đơn vị liên quan giữa thời điểm làn sóng Covid-19 thứ 2 đã đẩy số ca lây nhiễm trên toàn cầu vượt qua mức 10 triệu người.
 
 
 
Trước đó, một số thương hiệu môtô lớn cũng đã tuyên bố rút lui khỏi EICMA 2020 vì Covid-19 và thời gian dự kiến để tổ chức lại triển lãm sẽ theo đúng lộ trình từ ngày 11-14/11/2021. Như vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian khá dài để có thể được chiêm ngưỡng tận mắt những mẫu xe và công nghệ tân tiến nhất. Tuy nhiên, hình thức ra mắt trực tuyến hay thực tế ảo chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục được các hãng xe và người hâm mộ lựa chọn như một giải pháp tối ưu nhất hiện nay.
 
Duy An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top