Apr 16, 2017

Subaru Việt Nam giới thiệu Forester và Outback 2017

Subaru Việt Nam giới thiệu Forester và Outback 2017

Hai phiên bản nâng cấp của Forester (dòng xe SUV) và Outback (loại xe SUV Wagon) – đều là xe nhập khẩu nguyên chiếc – được Subaru chính thức ra mắt và trưng bày tại Trung tâm thương mại Saigon Centre – 65 Lê Lợi, quận 1 từ ngày 8 đến 16/4. Tiếp đó ngày 15/4, Subaru lại cho ra mắt 2 dòng xe mới này tại Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên Hà Nội thông qua Công ty TNHH AHCOM Hà Nội - nhà phân phối độc quyền Subaru tại Miền Bắc.  

Subaru-gioi-thieu-Forester-va-Outback-2017-tai-Sai-Gon-anh-1
Subaru Forester 2017.
 
Với nội thất rộng rãi, tiện nghi, hai mẫu xe của năm 2017 này phù hợp với việc đi lại của cả gia đình, đồng thời xe được bổ sung thêm những cải tiến sau mỗi năm để đáp ứng yêu cầu của những khách hàng đam mê chinh phục thử thách. Nổi bật là hệ thống kiểm soát cân bằng động lực được cải thiện, công nghệ đột phá cùng với ngoại thất thiết kế tinh tế và mạnh mẽ.
 
 
Subaru chú trọng cải tiến những tính năng an toàn chủ động và bị động. Mẫu xe Forester và Outback 2017 sử dụng khung thép gia cường hình nhẫn giống như một bộ áo giáp bảo vệ các hành khách bên trong xe. Khung xe gia cường có trọng lượng nhẹ nhưng tăng cường độ cứng cho toàn bộ khung xe từ trần đến các cửa, các cột và sàn. Chúng chuyển hóa và triệt tiêu lực tác động vào hành khách khi có va chạm. Subaru là hãng xe đạt được chứng nhận an toàn từ các hiệp hội kiểm định an toàn độc lập như NCAP và IIHS trên toàn thế giới.
 
Subaru-gioi-thieu-Forester-va-Outback-2017-tai-Sai-Gon-anh-2Subaru Outback 2017.
 
Forester và Outback 2017 đều trang bị động cơ Boxer và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian (S-AWD). Tại thị trường Việt Nam, Subaru Outback 2017 có 2 phiên bản gồm: 2.5i-S cho động cơ Boxer  FB25 và 3.6R-S cho động cơ Boxer EZ36. Trong khi đó, Subaru Forester có 2 phiên bản gồm: 2.0i-L cho động cơ Boxer FB20 và 2.0XT cho động cơ Boxer phun nhiên liệu trực tiếp.
 
 
Ngoài ra, trong chế độ X-Mode, bộ điều khiển trung tâm của Subaru Forester và Outback 2017 sẽ phối hợp với chân ga, bộ truyền động và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng, giúp người lái dễ dàng chinh phục mọi dạng địa hình. Chức năng hỗ trợ xuống dốc sẽ tự động điều chỉnh tốc độ khi xe thả dốc hay chạy trên địa hình sỏi đá. Sự kết hợp của chế độ lái X-Mode và hệ dẫn động đối xứng này cũng giúp chiếc Forester thoát khỏi tình huống bị giam trong địa hình bùn lầy khi một hoặc nhiều bánh xe bị kẹt. Chế độ X-Mode cũng ăng cường khả năng hoạt động của hệ thống kiểm soát xe linh hoạt VDC.
 
Hộp số vô cấp CVT được sử dụng để hoàn thiện khả năng vận hành của chiếc Forester và Outback 2017. Hộp số của Subaru phân bổ sức mạnh động cơ liên tục, ổn định và êm mượt tùy theo điều kiện địa hình. Hộp số vô cấp tự động là trang bị tiêu chuẩn trên cả hai phiên bản Forester 2.0i-L/ 2.0XT và Outback 2017 2.5i-S/ 3.6R-S.
 
 
Hệ thống treo được cải tiến mang giúp giảm thiểu hiệu quả độ xóc nẩy, duy trì xe cân bằng tốt hơn. Phần thanh ngang phía trước được làm cứng hơn, lò xo và bộ giảm chấn được gia cố vững chắc hơn nên người lái tăng khả năng làm chủ vô lăng trên cả đường đô thị và địa hình off-road. Subaru Forester bổ sung đèn pha tự chỉnh theo hướng lái.
Minh Trường
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top