Mar 22, 2017

Xe Honda CR-V 2017 đạt chuẩn an toàn cao nhất

Sắp ra mắt Đông Nam Á, Honda CR-V 2017 đạt chuẩn an toàn cao nhất tại Mỹ

Honda CR-V 2017 vừa đạt chứng nhận an toàn cao nhất Top Safety Pick+  (TSP+) từ Viện bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ (IIHS).  

Xe Honda CR-V 2017 IIHS
 
Mẫu crossover thiết kế lại nhận đánh giá “Tốt” ở tất cả các nội dung thử nghiệm va chạm của IIHS. Trong bài thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ đầy thách thức,  mức xâm nhập là 13 cm ở phần để chân, các kiểm tra trên hình nộm cũng cho thấy trong trường hợp xảy ra tai nạn ở điều kiện thực tế, nguy cơ tài xế bị chấn thương khá thấp.
 
 
 
Không những vậy, hệ thống phanh khẩn cấp tùy chọn có khả năng tự động dừng xe ở vận tốc khoảng 20km/h và 40km/h, đem về cho xe Honda CR-V xếp hạng “Superior” (xếp hạng cao nhất).
 
IIHS cũng đưa đèn pha trở thành tiêu chuẩn để một mẫu xe đạt chứng nhận TSP+. Honda CR-V 2017 phiên bản Touring cao cấp được trang bị các đèn pha dạng LED với kết quả “Khá”. Trong khi đó, các đèn halogen trên những bản thấp hơn đạt kết quả “Kém”.
 
Ngoài Honda CR-V, một số mẫu xe khác đạt chứng nhận TSP+ là Mazda CX-3, Mitsubishi Outlander, Toyota Rav4, Nissan Rogue và Subaru Forester.
 
Trong khi Honda CR-V đạt chứng nhận an toàn cao nhất tại Mỹ thì “người anh em” dành cho thị trường Đông Nam Á đang chuẩn bị có màn ra mắt tại Bangkok Motor Show 2017 diễn ra vào cuối tháng 3. Lần đầu tiên, khách hàng Đông Nam Á sẽ được cung cấp cả lựa chọn động cơ máy dầu i-DTEC 1.6L cho công suất tối đa 158 mã lực tại 4.000 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 350Nm tại 2.000 vòng/phút. Dự kiến, sau khi được giới thiệu tại Thái Lan, mẫu xe có thể xuất hiện tại một số thị trường khác như Malaysia hay Việt Nam.
 
An Nhiên
Nguồn : Leftlane News
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top