Oct 29, 2018

Porsche Off-road Experience 2018: trải nghiệm khả năng vượt địa hình khó với Cayenne thế hệ mới

Porsche Off-road Experience 2018: trải nghiệm khả năng vượt địa hình khó với Cayenne thế hệ mới

Diễn ra từ ngày 25 tháng 10  đến 12 tháng 11, chương trình Porsche Off-road Experience 2018 mang tới khách hàng tham gia chương trình những trải nghiệm đầy đủ hơn về khả năng vượt địa hình khó với mẫu SUV Porsche Cayenne thế hệ mới.

Các bài tập mô phỏng đa dạng các địa hình mà chiếc Porsche Cayenne sẽ đi qua
 
 
Chương trình Porsche Off-road Experience với những bài tập mô phỏng nhiều địa hình đa dạng cùng các tình huống lái xe có thể xảy ra trên thực tế giúp người tham gia khám phá các hệ thống hỗ trợ tối tân, linh hoạt trên dòng xe Cayenne thế hệ mới.
 
Hệ thống kiểm soát ổn định thân xe được phát huy tác dụng trong bài trải nghiệm này
 

Qua từng bài trải nghiệm tại Porsche Off-road Experience 2018. Các tính năng hỗ trợ vượt địa hình khó của Porsche như; hệ thống Kiểm Soát Độ Ổn Định của Porsche (PSM), hệ thống Quản Lý Hợp Lực Kéo Chủ Động của Porsche (PTM) và hệ thống đánh lái trục sau, hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm Chủ Động của Porsche (PDCC)…đã có cơ hội thể hiện khả năng hỗ trợ người lái hữu dụng của mình.
 

Bên cạnh đó, người tham dự có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu chi tiết từ ngoại thất thể thao, nội thất tiện nghi và tinh tế đến các công nghệ lái và hệ thống kết nối tối tân của dòng xe Cayenne thế hệ mới.
 
Hệ thống hỗ trợ đổ đèo sẽ phát huy tác dụng trong bài trải nghiệm này
 

02 mẫu xe mà khách hàng trải nghiệm lái tại Porsche Off-road Experience 2018 là thế hệ mới của dòng SUV hạng sạng Porsche Cayenne. Thế hệ mới của dòng xe Cayenne đại diện cho sức mạnh và sự linh hoạt trong mọi điều kiện lái khác nhau, là một chiếc xe thể thao toàn năng vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa tính thể thao cùng tiện nghi sang trọng.
 
Chiếc Porsche Cayenne di chuyển một cách an toàn hơn trên đoạn đường được đổ nước xà phòng

Porsche Cayenne thế hệ thứ ba sử dụng tại chương trình Porsche Off-road Experience 2018 được trang bị hệ thống động cơ V6 Turbo dung tích 3.0L, sản sinh công suất 340 mã lực tại 5.300 vòng/phút đến 6.400 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 450 Nm tại 1.340 vòng/phút đến 5.300 vòng/phút, hộp số Tiptronic S 8 cấp hoàn toàn mới nhằm liên tục chuyển đổi mong muốn của người lái thành gia tốc, lực kéo và hiệu suất dẫn đầu.
 
Đặc biệt hơn, Porsche Off-road Experience 2018 dành cho khách hàng tại thị trường Việt Nam nằm trong chuổi hoạt động kỷ niệm 70 năm ra đời của thương hiệu xe thể thao Porsche.
 
 Một số hình ảnh tại sự kiện Porsche Off-road Experience 2018 
 
 
 
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top