Aug 11, 2017

Mercedes-Benz cho vay mua xe trong tháng 8 chỉ trả trước 10%

Mercedes-Benz cho vay mua xe trong tháng 8 chỉ trả trước 10%

Mercedes-Benz Việt Nam gồm khối xe du lịch và khối xe thương mại đã chính thức giới thiệu chương trình dịch vụ hỗ trợ tài chính cho các sản phẩm của Mercedes-Benz và FUSO tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm tài chính mới này là sự hợp tác giữa Dịch vụ Tài chính Daimler (khối dịch vụ tài chính toàn cầu của công ty) và ngân hàng Eximbank.

Mercedes-Benz-cho-vay-mua-xe-trong-thang-8-chi-tra-truoc-10%-anh-1
 
Dịch vụ Tài chính bởi Mercedes-Benz và FUSO mang đến chương trình cho vay tiêu chuẩn với lãi suất cạnh tranh (7,5% trong năm đầu) cho xe mới với thời hạn từ 12 - 84 tháng, và số tiền trả trước trong khoảng 10 - 20%. Các chính sách ưu đãi mang lại sức hấp dẫn hơn cho chương trình hỗ trợ tài chính. Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ và trải nghiệm chương trình hỗ trợ tài chính mới, FUSO sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi 4,99% cho tất cả khách hàng đặt cọc và mua sản phẩm xe tải và xe khách trong thời gian từ ngày 1 – 31/8/2017.
 
Lần đầu tiên với sự ra mắt các sản phẩm dịch vụ tài chính tại thị trường Việt Nam dành cho xe mới và cả xe đã qua sử dụng chính hãng, Mercedes-Benz mang lại sự thuận tiện để khách hàng có thể sở hữu 1 chiếc xe Mercedes-Benz hay 1 chiếc xe tải hoặc xe buýt FUSO. Khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn cùng những tiện nghi đi kèm bằng quy trình hỗ trợ hoàn toàn sẵn có tại các đại lý chính hãng Mercedes-Benz Việt Nam.
 
Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu từ ngân hàng Eximbank túc trực tại các đại lý chính hãng Mercedes-Benz Việt Nam sẽ giúp khách hàng nộp đơn yêu cầu hỗ trợ tài chính chỉ bằng chứng minh nhân dân và nhận kết quả sơ bộ trong vòng 30 phút. Khi các chứng từ cần thiết đã được chuẩn bị và phê duyệt đầy đủ, khách hàng có thể ký hợp đồng ngay tại đại lý và có thể lựa chọn thêm gói bảo hiểm đi kèm.
 
Theo các chuyên gia, lãi suất dịch vụ tài chính FUSO được xem là cạnh tranh nhất trong thị trường xe buýt và xe tải. Hạn mức tín dụng cao hơn thị trường và gói hỗ trợ bao gồm đóng thùng, bảo hiểm và các chí phí bảo dưỡng... góp phần làm chương trình này thêm hấp dẫn. Với 90% khách hàng xe tải và xe buýt cần được hỗ trợ tài chính, dịch vụ FUSO sẽ đóng vai trò quan trọng để đáp ứng nhu cầu đó.
 
Mercedes-Benz-cho-vay-mua-xe-trong-thang-8-chi-tra-truoc-10%-anh-2
Vinh Tâm
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top