May 6, 2018

Màn chế tạo cực độc Range Rover Velar “mui trần” đầu tiên trên thế giới

Màn chế tạo cực độc Range Rover Velar “mui trần” đầu tiên trên thế giới

Một tài xế xe tải đã vô tình biến chiếc Range Rover Velar thành một chiếc xe “mui trần” đúng nghĩa.

 
Cách tạo nên chiếc xe mui trần đặc biệt này chắc hẳn không ai ngờ tới, kể cả những kỹ sư đằng sau chiếc Range Rover Velar. Tài xế này đã hạ một chiếc xe khác xuống ở Bolton (Mỹ) và quên hạ tầng trên cùng của chiếc xe tải. Kết quả là, trong khi đi dọc theo đường cao tốc gần biên giới Salford, toàn bộ phần trên của chiếc Velar đã lao vào một cây cầu, phá hủy hoàn toàn chiếc SUV hạng sang này.
 
Nhìn vào bức ảnh được chụp lại, có thể thấy toàn bộ kính chắn gió và phần mái xe của chiếc Velar đã bị xé toạc ra khiến chiếc SUV này gần như là bị phá hủy, và chắc chắn người chủ nhân của chiếc xe này sẽ rất thất vọng, phải chờ đợi lâu hơn cho một chiếc SUV mới.
 
 
Bên cạnh đó, chiếc Velar không phải là phương tiện duy nhất trên xe tải vận chuyển bị ảnh hưởng vào thời điểm xảy ra tai nạn. Một chiếc Range Rover Evoque màu bạc cũng đang nằm trên đó nhưng may mắn hơn, “nhan sắc” của xe vẫn còn tương đối khi chỉ bị vỡ kính chắn gió và mui xe bị rách.
 
 
 
Nói chuyện với cảnh sát, người tài xế cho biết sau khi giao hàng ở Bolton, một người phụ nữ với một chiếc xe đẩy đã yêu cầu anh ta di chuyển chiếc xe của mình đi ngay lập tức. Người tài xế này đã hoàn toàn quên luôn việc hạ tầng trên cùng của chiếc xe và tai nạn đã xảy ra. May mắn thay, theo The Mirror thì không có ai bị thương trong vụ tai nạn và có vẻ như chúng ta cũng có được cái nhìn cụ thể nếu Range Rover cung cấp thêm bản “Convertible” cho chiếc SUV hạng sang này???
Việt Hoàng
Nguồn : songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top