Nov 28, 2016

Lexus RC Turbo xuất hiện tại CEO Night 2016

Lexus RC Turbo xuất hiện tại CEO Night 2016

Dạ tiệc CEO Night lần thứ 10 được tổ chức tại Riverside Palace (TP. Hồ Chí Minh) tối 25/11/2016. chiếc xe thể thao 2 cửa Lexus RC Turbo đã sánh bước cùng 150 CEO cấp cao đến từ các tập đoàn kinh tế lớn, cùng các hoa hậu và người nổi tiếng.

 
Tại Dạ tiệc CEO Night 2016, sự xuất hiện của chiếc Lexus RC Turbo đã dẫn lối các CEO vào một không gian trải nghiệm khác biệt. Dáng vẻ quyến rũ mà đậm chất thể thao, sang trọng, thời trang mà rất cá tính của Lexus RC Turbo gây ấn tượng mạnh mẽ cho các khách mời. Những đường nét thiết kế dạng điêu khắc 3D được tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết, lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng của Lexus, cụm đèn pha và đèn hậu LED hình chữ "L" với công nghệ chiếu sáng tân tiến, dáng vẻ đường bệ, ống xả đôi và khe hướng gió cản sau, tất cả đều khẳng định phong cách thể thao của dòng xe coupe.
 

Không chỉ giới thiệu những mẫu xe giàu xúc cảm và đầy phấn khích với thiết kế táo bạo, khả năng vận hành hứng khởi, kỹ nghệ thủ công, và công nghệ tương lai, Lexus còn mang đến những sự kiện đậm chất nghệ thuật và sáng tạo trên thế giới, như Giải thưởng Thiết kế Lexus, Triển lãm Lexus tại Tuần lễ thiết kế Milan, Phim ngắn Lexus… Tại Việt Nam, bên cạnh những sự kiện đẳng cấp dành cho khách hàng như giải golf Lexus Cup, Đêm nhạc Lexus, Lexus ngày càng gắn bó với các sự kiện uy tín và đầy phong cách như Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 đầu tháng 11 vừa qua, hoặc Dạ tiệc CEO Night 2014 và 2016...
 

Diễn ra thường niên và gây được tiếng vang trong giới doanh nhân kể từ tháng 4/2011, Dạ tiệc CEO Night là sự kiện gặp gỡ giữa các nhà quản lý cấp cao và những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật đang sống và làm việc tại Việt Nam.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top