Aug 28, 2019

Hyundai ra mắt scooter điện phạm vi 20km

Hyundai ra mắt scooter điện phạm vi 20km

Hãng xe Hàn Quốc vừa tiết lộ nguyên mẫu thử nghiệm của chiếc scooter điện nhỏ gọn với phạm vi hoạt động 20km/h.

 
Thực chất, chiếc scooter được nâng cấp từ một nguyên mẫu trước đó từng xuất hiện tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2017.
 
Ở phiên bản mới, các kỹ sư Hyundai đã quyết định thay thế hệ dẫn động trước bằng hệ dẫn động sau nhằm cải thiện độ an toàn trong quá trình vận hành. Phía trước bổ sung hệ thống treo giúp đem đến những chuyến đi êm ái hơn.
 
 
Nhờ được trang bị khối pin lithium 10.5-Ah, phương tiện đạt vận tốc tối đa 20km/h và hoàn thành quãng đường 20km sau mỗi lần sạc đầy.
 
Ngoài ra còn có một màn hình kỹ thuật số để hiển thị tình trạng pin cũng như tốc độ của xe và các đèn LED trước/sau. Hyundai cho biết đang bắt tay vào phát triển một hệ thống phanh tái tạo năng lượng nhằm cải thiện 7% phạm vi hoạt động.
 
 
 
Chiếc scooter sở hữu trọng lượng 7,7kg với cơ chế gập 3 khá đơn giản, cho phép người dùng mang bằng tay khi không cần đến. Đặc biệt, nó có thể đặt vừa cốp xe Hyundai, Kia và được nạp năng lượng khi xe đang chạy.
 
 
Với thiết kế thông minh, mẫu scooter hứa hẹn sẽ phát huy tác dụng trong không gian đô thị hay những nơi ôtô không thể tiếp cận. Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại, nó mới dừng lại ở dạng nguyên mẫu, chưa có bất kỳ thông tin nào về kế hoạch sản xuất thương mại trong tương lai.
An Nhiên
Nguồn : Sống Mới
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top