Nov 15, 2016

Honda Ôtô Phước Thành hướng dẫn lái xe an toàn

Honda Ôtô Phước Thành hướng dẫn lái xe an toàn

Tiếp nối thành công của những lần tổ chức trước, mới đây, Honda Ô tô Phước Thành tiếp tục thực hiện chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn cho khách hàng. Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia, chương trình lần này có nhiều đổi mới và thiết thực.

Honda Phuoc Thanh huong dan lai xe an toan 1
 
Thiết thực và hữu ích khi tham gia giao thông
 
Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn lần này có sự tham gia của các chuyên gia từ Ban Lái xe an toàn Honda Việt Nam, với nhiều chia sẻ về chuyên môn và kỹ thuật xử lý các tình huống hiệu quả.
 
Một xã hội giao thông an toàn là khi người tham gia giao thông phải đảm bảo kiến thức và kỹ năng lái xe cũng như ý thức cao khi tham gia giao thông. Dựa trên quan điểm đó, Honda Việt Nam cùng đại lý ôtô Phước Thành đã xây dựng một chương trình tập huấn lái xe an toàn đảm bảo cung cấp các kiến thức quan trọng về An toàn giao thông và Lái xe an toàn, thông qua các đoạn phim và tình huống giao thông nguy hiểm được đặt ra. Từ đó, khách hàng được trao đổi trực quan cùng các hướng dẫn viên. Việc nắm vững kiến thức lái xe an toàn sẽ giúp người cầm lái chủ động phòng tránh và hạn chế thấp nhất các tình huống nguy hiểm.
 
Trên diện tích hơn 6000 mét vuông của trường dạy lái và việc luân phiên, chia nhỏ các nhóm khách hàng tham gia các bài tập thực hành một cách khoa học.Phần thực hành trở nên hữu ích và trực quan hơn khi chính khách hàng trải nghiệm và trực tiếp xử lý các tình huống. Như trình tự khi điều khiển phương tiện, phần thực hành được bắt đầu từ những thao tác cần thiết trước khi xe chuyển động như: kiểm tra xe trước khi lái, điều chỉnh tư thế lái xe chuẩn, điểm mù và cách lên xuống xe phòng tránh tai nạn…Các tình huống khi xe chuyển động dường như thu hút và thách thức khách hàng hơn. Cùng với các hướng dẫn viên, tất cả khách hàng được phân nhóm và lần lượt thực hành các tình huống khó: kỹ thuật cua vòng, ghép xe song song, phản xạ với tình huống nguy hiểm và kỹ năng lái tổng hợp…
 
Honda Phuoc Thanh huong dan lai xe an toan 2
 
Honda Phuoc Thanh huong dan lai xe an toan 3
 
Dịch vụ trọn vẹn cho khách hàng khi mua xe ô tô
 
Là một trong những chương trình ý nghĩa được Honda Việt Nam nhân rộng nhằm mang đến một xã hội giao thông lành mạnh và an toàn, chương trình “Hướng dẫn Lái xe an toàn” được Honda Ôtô Phước Thành tổ chức định kỳ và nhiều lần trong năm, với mong muốn ngày càng có nhiều khách hàng tham dự chương trình. Đây cũng là chương trình tri ân nằm trong gói dịch vụ sau bán hàng mà Honda Ôtô Phước Thành muốn dành tặng quý khách hàng khi tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ từ công ty.
 
Kết thúc chương trình Đại diện Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và quà tặng lưu niệm cho tất cả khách hàng tham dự. Bằng sự nhiệt tình và ân cần của các hướng dẫn viên, sự tham gia sôi nổi của hơn 40 khách hàng, chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn đã kết thúc thành công và để lại nhiều ý nghĩa cho khách hàng, đơn vị tổ chức và cộng đồng xã hội.
 
Honda Phuoc Thanh huong dan lai xe an toan 4
 
Với mong muốn tiếp tục đồng hành vì một xã hội giao thông an toàn – văn minh và nhân rộng hiệu quả thiết thực từ chương trình, chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn dự kiến sẽ được tổ chức nhiều hơn trong thời gian tiếp theo.
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top