Apr 17, 2017

Giảm 50 triệu đồng mua Honda Accord và CR-V

Honda Accord và CR-V tiếp tục khuyến mãi thêm 50 triệu đồng

Sau một số chương trình khuyến mãi bằng giá và quà gần đây, Honda Việt Nam lại tiếp tục thêm nhiều gói kích cầu mua xe với 2 mẫu Accord và CR-V. Cụ thể từ ngày 15/4-7/6/2017, khách mua hai dòng xe Honda CR-V và Honda Accord sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ tới 50 triệu đồng.

Honda Việt Nam tặng 50 triệu đồng khi mua xe Honda Accord và CR-V
 
Chương trình dành cho khách hàng mua 2 dòng xe Honda CR-V, Honda Accord và thanh toán 100% số tiền trong khoảng thời gian kể trên. Ưu đãi không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mại khác do Honda Việt Nam thực hiện.
 
Xe Honda Accord
 
Honda Việt Nam hỗ trợ khách hàng một phần lệ phí trước bạ trị giá 50 triệu đồng/xe Ngoài ra, người mua còn được tặng bộ phụ kiện trang trí xe, bao gồm cánh lướt gió đuôi xe thể thao, tiền công sơn và lắp đặt với giá trị gần 6 triệu đồng (áp dụng cho khách hàng mua CR-V). Đồng thời, khách hàng cũng nhận một số hỗ trợ khác khi mua xe tại các Đại lý của Honda Việt Nam trên cả nước.
 
Xe Honda CR-V
 
Honda CR-V được giới thiệu tại Việt Nam kể từ năm 2008 và tính đến hết tháng 3/2017 đã đạt lượng tiêu thụ gần 20.000 xe, trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV5 chỗ với những ưu điểm như không gian rộng rãi cùng sự tiện dụng.
 
Trong khi đó, mẫu xe Honda Accord nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan cũng có lượng tiêu thụ 3 tháng đầu năm 2017 tăng 57% so với cùng kỳ. Xe sử dụng động cơ công nghệ Earth Dreams được đánh giá cao ở mức tiêu hao nhiên liệu cùng khả năng vận hành.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top