Feb 1, 2018

Ford EcoSport 2018 chính thức xuất xưởng tại Việt Nam

Ford EcoSport 2018 chính thức xuất xưởng tại Việt Nam

Phiên bản 2018 dòng SUV đô thị Ford EcoSport đã chính thức xuất xưởng tại nhà máy Ford Việt Nam ở TP.Hải Dương. Bên cạnh việc tinh chỉnh thiết kế nội/ngoại thất, lần đầu tiên Ford trang bị cho dòng SUV đô thị của mình hệ thống động cơ EcoBoost.

oto-xemay-ford-ecosport-xuat-xuong
Lễ xuất xưởng Ford EcoSport 2018 được tổ chức tại nhà máy Ford Việt Nam ở Hải Dương
 
Với chủ đề “Street – Smart”, Ford EcoSport hoàn toàn mới mang dáng vẻ hiện đại, nhỏ gọn, linh hoạt trong thành phố; đồng thời sở hữu những công nghệ thông minh, tiện ích hướng tới sự an toàn tối ưu.
 
Ngài Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam ông Daniel Kritenbrink
 
Ông Phạm Văn Dũng - Tổng giám đốc Ford Việt Nam 
 

EcoSport mới thừa hưởng một số thiết kế đã có mặt trên các mẫu SUV phiên bản toàn cầu của Ford như Edge hay Escape (tại một số thị trường khác mang tên Kuga), với lưới tản nhiệt thiết kế 3D thể thao hơn, cặp đèn pha mới lớn hơn và trẻ trung hơn, trong khi đó cụm đèn sương mù có thiết kế hoàn toàn mới khá tương đồng với đèn pha. Ở phía sau, bánh xe dự phòng vẫn được thiết kế treo bên ngoài nhưng đã được loại bỏ ốp bảo vệ, khiến chiếc xe trông thể thao hơn…
oto-xemay-ford-ecosport-xuat-xuong

Bên trong xe, Ford Ecosport 2018 được đánh giá là được thiết kế lại khá trẻ trung, với tay lái ba chấu mới, ngoài ra phiên bản này đã xuất hiện màn hình trung tâm được thiết kế nổi với hỗ trợ kết nối hệ thống giải trí SYNC 3 mới nhất của Ford, với các hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.
 
 
 

Ford mang đến EcoSport 2018 2 tùy chọn động cơ gồm EcoBoost 1.0L và Dragon 1.5L 3 xy-lanh, đi kèm lựa chọn số sàn 5 cấp và số tự động thủy lực 6 cấp. 
 
Ford EcoSport 2018 lần đầu tiên được trang bị hệ thống động cơ EcoBoost 1.0L

Ford EcoSport 2018 sẽ chính thức được bàn giao tới tay khách hàng vào tháng 3 tới đây. Tại thời điểm này, giá bán chính thức cho các phiên bản của Ford EcoSport 2018 chưa được công bố. Được biết trong năm 2017 vừa qua, doanh số cộng dồn của Ford EcoSport đạt 3.977 xe.
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top