Feb 24, 2018

Ford “ẵm” kỷ lục thế giới với EcoSport mới

Ford “ẵm” kỷ lục thế giới với EcoSport mới

Ford đã phá kỷ lục Guinness cho bảng quảng cáo lớn nhất thế giới khi quảng cáo mẫu xe EcoSport mới nhất của mình tại trung tâm thành phố Madrid (Tây Ban Nha).

Bảng quảng cáo này nằm trên tòa nhà Espana, có diện tích 5.262m2 (tương đương 20 sân tennis). Nỗ lực này của Ford đã phá kỷ lục trước đó được lập tại Ả-rập Xê-út với diện tích 241m2.
 
Bảng quảng cáo này có trọng lượng lên đến gần 2 tấn và sẽ hoàn thành vào khoảng cuối tháng 2/2018. Ford sẽ tặng toàn bộ bảng quảng cáo này cho trung tâm việc làm của Apascovi Foundation dành cho người khuyết tật với hy vọng các vật liệu tái chế này sẽ đem đến một cuộc sống tốt hơn cho họ.
 
 
Elena Burguete, Giám đốc Marketing của Ford Tây Ban Nha, cho biết: “Việc giành kỷ lục thế giới cho bảng quảng cáo lớn nhất thể hiện sự sáng tạo độc đáo của chúng tôi. Thông điệp của Ford là Go Further, và đó là những gì chúng tôi muốn thực hiện để bắt đầu chiến dịch quảng cáo EcoSport mới”.
 
“Đó là một cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp ‘Life is out there, are you?’ với càng nhiều người càng tốt, và trung tâm của Madrid là một địa điểm tuyệt vời để lan tỏa thông điệp này”, vị giám đốc Marketing nhấn mạnh.
 
 
Ford EcoSport mới hiện đang được bán trên khắp thị trường châu Âu. Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe này cũng đã có buổi ra mắt hoành tráng tại nhà máy sản xuất Ford tại Hải Dương. Bên cạnh việc tinh chỉnh thiết kế nội/ngoại thất, lần đầu tiên Ford trang bị cho dòng SUV đô thị của mình hệ thống động cơ EcoBoost.
 
Ford mang tới EcoSport 2018 năm lựa chọn phiên bản chia làm hai nhóm Titanium và Trend. Trong khi Titanium sẽ có các biến thể sử dụng động cơ EcoBoost 1.0L và Dragon 1.5L thì Trend chỉ trang bị duy nhất động cơ Dragon 1.5L.
 
 
 
 
Việt Hoàng
Nguồn : songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top