Sep 24, 2017

DGR 2017: Khi các quý ông khoác lên mình bộ cánh “quyến rũ”

DGR2017: Ngày quý ông Hà Nội diện Vest cưỡi mô-tô ra phố

Đến hẹn lại lên, “The Distinguished Gentleman's Ride - DGR” là một sự kiện “kín” và chính thống khá hiếm hoi trong thế giới chơi xe, mỗi năm chỉ có 1 ngày đã đồng loạt diễn ra đồng loạt trên toàn thế giới. Không chỉ là hình ảnh các “quý ông” Hà Nội bảnh bao thể hiện một phong cách đi xe đầy thanh lịch, quyến rũ mà đây còn là một cuộc diễu hành mang đầy tính nhân văn.

 
Hòa mình với tinh thần DGR toàn cầu, sự kiện DGR 2017 diễn ra ở Việt Nam tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hội An và Hồ Chí Minh vào ngày 24/9. Năm nay, trên thế giới sẽ có khoảng 70,000 quý ông và quý bà lái xe motor theo phong cách cổ điển để cùng quyên góp vào chủ nhật ngày 24/9/2017.
 

Dự án The Distinguished Gentleman’s Ride lấy cảm hứng từ nhân vật Don Draper trong bộ phim truyền hình Mad Men cưỡi một chiếc mô tô cổ điển và khoác lên mình bộ suit bảnh bao, với mong muốn xóa bỏ định kiến của cộng đồng về hình ảnh những biker bụi bặm trên những chiếc xe phân khối lớn dữ dằn, và bên cạnh đó với mục tiêu tối thượng nhằm gây gũy từ thiện cho chương trình nghiên cứu chống lại căn bệnh Ung thư tuyến tiền liệt.
 
 
Cứ hàng năm sẽ có một ngày mà hàng ngàn quý ông và quý bà đến từ hàng trăm thành phố trên khắp thế giới lột bỏ những chiếc áo da, những bộ cánh cá tính để khoác lên mình những bộ suit lịch thiệp lên đường thực thi những chuyến diễu hành về một mục tiêu không thể nhân văn hơn.
 
oto-xemay-dgr-2017-hanoi

Tiếp nối thành công của DGR 2015 – 2016, sự kiện DGR 2017 cũng thu hút được đông đảo thành viên tham gia. Từ những hội nhóm cho đến các cá nhân. Diễu hành qua các phố đông, đoàn xe với những bộ suit, veston, âu phục khăn giầy… đầy quyến rũ đa tình, đã khiến dân Hà Thành xuýt xoa và bất ngờ trước những hình ảnh Biker rất khác rất nhã và đẹp đẽ.
 
oto-xemay-dgr-2017-hanoi
oto-xemay-dgr-2017-hanoi
oto-xemay-dgr-2017-hanoi

Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội năm nay diễn ra với sự tham gia của khoảng 300 người. Sự thành công của DGR 2015- 2016 đã tạo tiếng vang tốt cho “ngày hội của các quý ông”. Qua đó DGR tại Việt Nam đã đón nhận được sự quan tâm của giới chơi xe cũng như một số đơn vị. The Distinguished Gentleman’s Ride 2017 tại Hà Nội được bảo trợ và đồng tổ chức bởi Tạp chí Ô Tô Xe Máy Việt Nam và các đơn vị đồng hành: Ciputra Hanoi International City, Celeb Media JSC., Namidori Luxury Handmade Shoes và Phúc Lai Motocycle.
 
Một số hình ảnh tại DGR 2017 diễn ra ở Hà Nội
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top