Feb 13, 2018

“Con lai” của Toyota và BMW sẽ xuất hiện tại Geneva Motor Show

“Con lai” của Toyota và BMW sẽ xuất hiện tại Geneva Motor Show

Sau nhiều năm chờ đợi cùng vô số các tin đồn, Toyota đã khẳng định Toyota Supra mới sẽ chính thức được ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng Ba tới đây. Trước đó, Toyota và BMW cùng hợp tác với nhau từ lâu để phát triển 2 mô hình Supra và Z4 mới, hai chiếc xe này đều dùng chung một nền tảng.

 
Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản thậm chí đã nhá hàng một teaser thể hiện chi tiết một thân xe cong quyến rũ cùng một cánh gió khá lớn phía sau. Các báo cáo khác nói về Supra mới được xuất hiện dưới biểu ngữ Gazoo Racing chứ không phải là huy hiệu của Toyota, đây là một hành động nỗ lực của Toyota để thiết lập một thương hiệu phụ về những mẫu xe hiệu suất mới của họ. Toyota dự định sẽ đưa ra một loạt các mẫu Supra, với một phiên bản được trang bị động cơ 6 xy-lanh của BMW cho công suất khoảng 335 mã lực.
 
Toyota Supra mới sẽ được giới thiệu với 4 phiên bản khác nhau, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem phiên bản nào sẽ “ngồi” ở vị trí hàng đầu. Hãy chờ tới Geneva Motor Show để xem Toyota Supra sẽ có màn “chào sân” như thế nào.
Việt Hoàng
Nguồn : carscoops.com
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top