Mar 30, 2018

Audi Việt Nam huy động 70 xe phục vụ hội nghị thượng đỉnh tại Hà Nội

Audi Việt Nam huy động 70 xe phục vụ hội nghị thượng đỉnh tại Hà Nội

Từ ngày 29 - 33/3 tại Hà Nội, Audi Việt Nam tập hợp đoàn xe 70 chiếc xe Audi (gồm 35 chiếc Audi A4 và A5 Sportback, 35 chiếc Audi A6) làm phương tiện di chuyển chính thức cùng Hội nghị thượng đỉnh GMS6 và Hội nghị cấp cao CLV10 tại Việt Nam.

Audi-Viet-Nam-huy-dong-70-xe-phuc-vu-hoi-nghi-thuong-dinh-tai-Ha-Noi-anh-1
 
Đây là một trong số ít đợt điều phối xe lớn nhất của Audi Việt Nam, kể từ sau sự kiện công ty này cung cấp xe chuyên chở trong khuôn khổ APEC 2017.
 
Từ ngày 29 - 31/3, Việt Nam chủ trì tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 6 (GMS6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam lần thứ 10 (CLV10) tại Hà Nội. Đây là một trong ba sự kiện đa phương lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2018.
 
Được biết đến như một trong những hoạt động hợp tác năng động nhất tầm cỡ khu vực, Hội nghị thượng đỉnh Hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 6 (HNTĐ GMS6) có sự tham gia của các nước thành viên gồm Campuchia, Trung Quốc, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Trong hơn thập kỷ qua, các quốc gia thuộc tiểu vùng Mekong đã có những tiến bộ to lớn trong hợp tác phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế, góp phần tạo nên những thay đổi trong khu vực.
 
Audi-Viet-Nam-huy-dong-70-xe-phuc-vu-hoi-nghi-thuong-dinh-tai-Ha-Noi-anh-2
Vinh Tâm
Nguồn : Theo tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top