Dec 5, 2012

Ảnh chạy thử của Hyundai Genesis thế hệ mới cho thấy nhiều thay đổi

Ảnh chạy thử của Hyundai Genesis thế hệ mới cho thấy nhiều thay đổi

Chiếc sedan sang trọng Genesis của Hyundai bất ngờ lộ diện thế hệ thứ hai trên đường thử, càng tăng thêm dự đoán cho sự ra mắt chính thức vào năm sau.

Mặc dù được ngụy trang các vị trí nhạy cảm nhưng các tay máy của Autoblog vẫn nhận ra đây là chiếc sedan Genesis bởi vóc dáng đặc trưng kế thừa từ thế hệ trước.
 
Trong năm 2012, hãng xe Hyundai đã giới thiệu phiên bản cải tiến Genesis 2013 với sự nâng cấp chính về động cơ. Đây được cho là bước đệm để tiến tới sự ra mắt chính thức thế hệ thứ hai, 5 năm sau khi chiếc xe ra mắt lần đầu tiên. Vì vậy, ở thế hệ thứ hai (tức phiên bản 2014), Genesis có thể sẽ không thay đổi nhiều về động cơ, gồm trang bị động cơ V6 3,8 lít, với công suất tối đa 333 mã lực và cao cấp nhất là V8 5 lít mới có công suất 429 mã lực. Xe moi được trang bị hộp số tự động 8 cấp như ở phiên bản 2013. Ngoài ra, còn có tin đồn chưa được kiểm chứng là Genesis mới sẽ có thể có thêm hộp số tự động 10 cấp.
 
 
 
 
Về ngoại hình, mặc dù đã che chắn cẩn thận nhưng Genesis mới vẫn hé lộ những thay đổi quan trọng. Khác biệt lớn nhất so với thế hệ trước là kiểu dáng xe đẹp và trông cao cấp hơn. Đầu xe được tập trung làm mới gồm cặp đèn pha có thêm đèn LED trang trí góc trên cùng, cụm thanh chắn tản nhiệt có vẻ nhỏ bớt về kích cỡ và sự biến mất của thanh chắn giữa, thay vào đó có thể là một bảng logo xe. Đuôi xe được điều chỉnh gọn bớt và có góc nhìn thể thao hơn.
 
Sự ra mắt của Genesis mới chắc chắn sẽ khiến cuộc đua giữa các đối thủ lâu đời và đều vừa ra mắt thế hệ mới như xe Toyota Camry, xe Honda Accord hay xe Ford Fusion thêm phần gay cấn.
 
 
Đình Quý
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top