Nov 17, 2017

400 xe APEC bắt đầu được bán tại các showroom Audi

400 xe APEC bắt đầu được bán tại các showroom Audi

Audi Việt Nam cho biết đang bày bán toàn bộ số lượng xe gồm 400 chiếc do doanh nghiệp này cho Chính phủ mượn để phục vụ sự kiện APEC vừa diễn ra tại Việt Nam.

400 xe APEC bắt đầu được bán tại các showroom Audi
 
Do là lô xe đặt riêng cho APEC nên các xe được trang bị tiện nghi hơn và cao cấp hơn những xe bình thường cùng chủng loại. Giá bán xe được niêm yết công khai tại các showroom của Audi Việt Nam trên toàn quốc. Xe được bảo hành như xe mới, thời hạn bảo hành từ ngày nhận xe.
 
Đổi lại việc được Chính phủ Việt Nam chọn là nhà tài trợ xe cho APEC, Audi Việt Nam được các quyền lợi như được để dòng chữ “Audi đồng hành cùng APEC”, được giảm một ít thuế nhập khẩu xe. Đại diện Audi Việt Nam cho biết khoản tiền thuế giảm này được Audi bù vào chi phí trang bị thêm các tiện nghi trong xe. Audi cho biết việc cho mượn cũng phải qua đấu thầu chọn nhà tài trợ và Audi là đơn vị trúng thầu.
 
Hiện Audi Việt Nam đã bán hết xe “phiên bản APEC” thuộc các dòng Q5 và Q7. Bên cạnh đó, các xe Audi A4, A5 và A6 “phiên bản APEC” tiếp tục được khách hàng quan tâm chọn mua. Tất cả lô xe được bán lại chứ không phải diện xe thanh lý hoặc hóa giá.
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top