Oct 20, 2016

FUSO giao 18 xe tải loại 24 tấn cho công ty DHL

FUSO giao 18 xe tải loại 24 tấn cho công ty DHL

Tại Việt Nam, công ty DHL là đối tác cung cấp chuỗi cung ứng toàn diện cho các thương hiệu và tập đoàn hàng đầu thuộc lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, bán lẻ, hàng điện tử... Vừa qua, DHL tìm kiếm đối tác chiến lược FUSO cung cấp những chiếc xe chất lượng cao để tăng hiệu quả kinh doanh, cải thiện dịch vụ và giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường thông qua chương trình GO GREEN được DHL áp dụng từ năm 2007.

FUSO giao 18 xe tải lớn cho công ty DHL_1
 
Trong khi đó, thương hiệu FUSO dưới sự tiếp quản của Mercedes-Benz Việt Nam chính là đối tác đáp ứng được các tiêu chí do DHL đề ra từ thiết kế, tính an toàn, hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu. Chính vì thế, DHL vừa quyết định đầu tư mua 18 xe tải nặng FUSO Fighter FJ 24 tấn mới, với giá bán lẻ 1,299 tỷ đồng/xe. Xe tải FUSO Fighter FJ 24 tấn mới được trang bị động cơ Euro 3, hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp kết hợp với hệ thống điều khiển điện tử (ECU) giúp xe vận hành tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu. Hợp đồng được ký kết và thực hiện bởi FUSO Vietnam Star – đại lý ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời là đại lý xuất sắc nhất trong năm 2015. Đại lý FUSO Vietnam Star sẽ thực hiện việc kiểm tra bảo dưỡng thường niên dành cho đội xe mới của DHL, bảo đảm đội xe luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất, với xe bảo dưỡng lưu động sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng nhanh 24/7 đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình. 
 
FUSO giao 18 xe tải lớn cho công ty DHL_2 FUSO giao 18 xe tải lớn cho công ty DHL_3
 
Sau 15 năm gia nhập thị trường Việt Nam, DHL Supply Chain với vốn đầu tư 100% nước ngoài đã gặt hái được nhiều thành công trên thị trường nội địa, thông qua kinh nghiệm trong việc cung cấp chuỗi cung ứng và quy mô của một công ty hậu cần thế giới. Tính đến nay, DHL Supply Chain hiện có 27 nhà kho trải dài trên toàn quốc và 1.300 nhân viên. Do đó, sự đầu tư nâng cấp các phương tiện vận chuyển là vô cùng quan trọng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng theo đúng sứ mệnh “Excellence. Simply Delivered”. Nhờ bổ sung đội xe của FUSO, DHL củng cố thêm cơ sở vững chắc nhằm đem đến dịch vụ hàng đầu dành cho khách hàng trong nước.
 
FUSO giao 18 xe tải lớn cho công ty DHL_4
Minh Trường
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top