Nov 9, 2018

Accent trở thành xe bán chạy nhất của Hyundai Thành Công

Accent trở thành xe bán chạy nhất của Hyundai Thành Công

Với lượng tiêu thụ gần 1.700 xe, Hyundai Accent đã vượt qua “người anh em” Grand i10 và trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Hyundai Thành Công trong tháng 10.

 
Hyundai Thành Công vừa công bố kết quả bán hàng tháng 10/2018. Theo đó, lượng tiêu thụ Accent đạt 1.686 xe, tăng 29% so với tháng trước. Dù mới chính thức bán ra thị trường từ giữa tháng 4 vừa qua, tổng cộng đã có 8.855 xe Accent đến tay người dùng, trung bình 1.500 xe/tháng. Tại thị trường Việt, Hyundai Accent có giá bán dao động từ 425 đến 540 triệu đồng với 4 phiên bản khác nhau.
 
Vị trí thứ hai thuộc về Hyundai Grand i10 với 1.491 xe. Kết quả này có thể khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi những tháng gần đây, i10 luôn là “ngôi sao sáng” của Hyundai Thành Công, cũng là một trong hai mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường. Cộng dồn từ đầu năm, đã có gần 20.000 xe ra khỏi đại lý.
 
 
Bên cạnh Accent và Grand i10, Hyundai Thành Công cũng bàn giao cho người dùng 635 xe Kona trong tháng 10, tăng 57% so với tháng trước. Lượng tiêu thụ Tucson đạt 865 xe, mẫu sedan Elantra tăng nhẹ lên mức 635 xe.
 
Trong khi đó, lượng tiêu thụ SantaFe sụt giảm đáng kể khi chỉ đem về cho hãng 212 khách hàng. Điều này cũng dễ hiểu bởi từ vài tháng trở lại đây, Hyundai Thành Công đã ngừng lắp ráp mẫu SUV, dọn đường cho thế hệ mới chuẩn bị ra mắt.  
 
Tại thị trường Việt, Hyundai SantaFe mới sẽ cạnh tranh với một số đối thủ như Toyota Fortuner, Ford Everest hay Kia Sorento. Giá bán xe chưa được công bố, nhưng dự kiến trên 1,1 tỷ đồng cho 4 phiên bản.
 
Hiện tại, phiên bản 2019 đã được đưa về trưng bày tại các đại lý của hãng kể từ đầu tháng 11. Ngay lập tức, nhiều khách hàng đã phản hồi về việc mẫu xe bị cắt xén một số trang thiết bị. Tuy nhiên, theo thông tin từ Hyundai Thành Công, SantaFe đang có mặt tại các đại lý chỉ là hàng mẫu nên có nhiều khác biệt so với sản phẩm thực tế.
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top