Oct 20, 2016

Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương lần đầu tiên tới Việt Nam

Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương lần đầu tiên tới Việt Nam

Trung tuần tháng 10 vừa qua, Giải golf Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương 2016 đã diễn ra thành công tại sân golf Montgomerie Links Việt Nam (Đà Nẵng). Đây là lần đầu tiên giải golf quốc tế này diễn ra tại Việt Nam.

 
 
Trong năm thứ 5 tổ chức, Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương 2016 lần đầu tiên lựa chọn sân Montgomerie Links Việt Nam làm điểm đến. Sân golf dạng links đẳng cấp quốc tế Montgomerie Links được thiết kế bởi golf thủ huyền thoại Colin Montgomerie, người đã 8 lần vô địch European Order of Merit và là đội trưởng đội châu Âu tại Ryder Cup 2010. Đoàn Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế này với sự tham gia của 6 người chơi xuất sắc nhất lựa chọn từ giải Lexus Cup Việt Nam 2016 được tổ chức vào cuối tháng 8 vừa qua.
 
 
Bên cạnh lịch thi đấu chính thức, Lexus cũng mang đến cho khách hàng cơ hội được giao lưu và học hỏi kỹ năng đánh golf từ 4 tay golf nữ nhà nghề đang thi đấu cho Hiệp hội golf nữ thế giới LPGA, bao gồm: Jessica Korda (Vô địch giải Women’s Australian Open 2012, Pure Silk Bahamas LPGA Classic 2014, Airbus LPGA Classic 2014, Sime Darby LPGA Malaysia 2015), Beatriz Recari (Vô địch giải LPGA Kia Classic 2013), Azahara Munoz (Á quân HSBC Women’s Champions 2014, Ngôi sao trẻ LPGA của năm 2010) và Alison Lee (xếp vị trí thứ 3 tại 2015 Kingsmill Championship và đồng hạng 6 tại Evian Championship2015).
 
 
Kết quả chi tiết giải golf Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương 2016:
Giải toàn đoàn:
Malaysia (39 điểm)
Giải Best Net:
Vô địch
Giải nhì
Giải ba
 
Philippines – Ông Philip Santos (70 điểm)
Thái Lan – Ông Pattrarawat Apinyapanich (71 điểm)
Đài Loan – Ông Wen Yu Liao (71 điểm)
Giải Best Gross:
Vô địch
Giải nhì
Giải ba
 
Philippines – Ông Don Juan Miguel Oben (73 điểm)
Thái Lan – Ông Ko Ching Chen (76 điểm)
Đài Loan – Ông Kun Tsung Chen (77 điểm)
Giải cú đánh xa nhất (Longest drive):
Đài Loan – Bà Mei-Chu Liu
Giải cú đánh gần cờ (Nearest to the pin):
Lỗ số 2
Lỗ số 5
Lỗ số 11
Lỗ số 14
 
Việt Nam – Ông Nguyễn Hải Nguyên
Philippines- Bà Gail Laude
Hàn Quốc – Ông Sang Won Choi
Đài Loan – Bà Mei-Chu Liu
Giải tốc độ - Lỗ số 18
Đài Loan (1 phút 43 giây)
 
 
Tham dự Lexus Cup 2016, người yêu golf không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, chinh phục thử thách mà còn có thêm những trải nghiệm đẳng cấp cùng thương hiệu xe sang Lexus. Đặc biệt, các golf thủ cùng gia đình đã được tiếp đón và thết đãi như thượng khách theo tinh thần hiếu khách Omotenashi trong văn hóa Nhật - linh hồn của hãng xe sang Lexus.
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top