Sep 20, 2016

GoPro tung bộ sản phẩm mới cho dân mê phượt

GoPro tung bộ sản phẩm mới cho dân mê phượt

Tối ngày 19/9, GoPro đã chính thức giới thiệu camera hành trình Hero 5 Black - máy quay thể thao thuộc dòng flagship của hãng. Cùng với đó, GoPro cũng ra mắt phiên bản Hero 5 Session nhỏ gọn và bản Hero Session nâng cấp từ Hero 4 Session cùng nhiều phụ kiện khác.

GoPro tung bộ sản phẩm mới dành cho dân mê phượt
Cả hai máy Hero 5 Black và Hero 5 Session đều có những thông số khá ấn tượng như: có khả năng quay phim 4K 30 hình/giây, chống nước ở độ sâu 10m mà không cần vỏ chống nước, điều khiển giọng nói 7 ngôn ngữ, chống rung cơ học.
 
GoPro tung bộ sản phẩm mới dành cho dân mê phượt -2
 
Riêng Hero 5 Black lần này có nhiều nâng cấp đáng kể như máy đã được tích hợp màn hình LCD cảm ứng 2 inch, chụp ảnh 12 megapixel, GPS tích hợp, có khả năng chụp ảnh định dạng RAW và quay phim HDR, thiết kế máy trông cũng hầm hố hơn.
 
Hero 5 Black_ảnh3
 
Hero 5 Session là phiên bản nhỏ gọn, có khả năng chụp ảnh 10 megapixel, không được tích hợp màn hình, GPS cũng như không hỗ trợ ảnh RAW và video HDR. Ngoài ra, GoPro còn tung ra bộ sản phẩm Karma gồm máy bay flycam nhằm cạnh tranh trực tiếp với DJI và gimbal cầm tay Karma Grip hứa hẹn mang lại nhiều thước phim đẹp, mượt mà hơn.
 
Hero 5 Black_ảnh4 Hero 5 Black_ảnh5
 
 
 
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top