Rivian R1T biến thành quái thú địa hình 850 HP

Được mệnh danh là Apocalypse Nirvana, chiếc Rivian R1T này đã được biến đổi thành một quái thú địa hình chạy hoàn toàn bằng điện. Với 850 mã lực và lớp sơn Kevlar hoàn chỉnh, Nirvana sẵn sàng chinh phục mọi địa hình.

Joseph Ghattas, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Apocalypse Manufacturing và công ty con, SoFlo Navy, cho biết: Đây là một chiếc xe tải rất ngầu, đã đến lúc nó cần được hoạt động đúng với sự hoành tráng ấy.

Rivian R1T vốn đã là một “chiếc xe phiêu lưu” với khoảng sáng gầm xe 14,9 inch, khả năng lái qua vùng nước sâu 3 feet và bò trên đá ở mức 100%. Tất cả đều có khả năng tăng tốc và xử lý của một chiếc xe thể thao.

Trong khi đó, Apocalypse Manufacturing đã lấy Rivian R1T và biến nó thành một con quái vật chạy hoàn toàn bằng điện, công nghệ cao.

Apocalypse được biết đến với việc tạo ra các phương tiện địa hình tùy chỉnh, bao gồm Jeep, Ford Bronco và Ram Trucks, nhưng đây là dự án tham vọng nhất của họ cho đến nay.

Đây là lần đầu tiên công ty thực hiện với một chiếc xe Rivian. Nirvana là một chiến binh địa hình thực sự, tự hào với 850 mã lực, sức kéo 11.000 lbs và tăng tốc từ 0 đến 60 dặm/giờ chỉ trong ba giây.

Apocalypse trang bị Rivian R1T cho mọi địa hình

Xe tải điện có thiết kế thân xe được làm thủ công, hoàn toàn tùy chỉnh với toàn bộ lớp sơn Kevlar để bảo vệ xe khỏi các tác nhân bên ngoài.

Nó bao gồm hệ thống treo tùy chỉnh được điều khiển bằng máy tính và vectơ mô-men xoắn để cải thiện độ bám đường, độ ổn định và vào cua.

Chiếc Rivian R1T tùy chỉnh từ Apocalypse có lốp 38 inch x 15,5 inch gắn trên bánh xe SFJ 20 inch x 12 inch, lồng chống lật và bệ bước được làm thủ công cũng như các tấm trượt phía trước và phía sau để tăng cường khả năng bảo vệ.

Nội thất nổi bật với cảm ứng hiện đại của Rivian có màn hình lớn kiểu phong cảnh và màn hình cảm ứng HVAC bổ sung phía sau.

Với chiều cao 81 inch, rộng 91 inch và dài 214 inch, Nirvana cao hơn Rivian R1T 3 inch, rộng hơn 12 inch và nhỏ gọn hơn một chút với chiều dài 217 inch.

Ghattas cho biết anh “lo ngại” về việc giải quyết dự án nhưng lại “yêu thích chiếc xe” khi ngồi sau vô lăng.

Anh nói thêm: “Xe chạy rất mạnh mẽ, với sức mạnh khủng khiếp và mô-men xoắn cực nhanh. Vì vậy, tôi thực sự muốn tạo cho nó vẻ ngoài xứng đáng để phù hợp với động cơ. Hãy làm cho nó trở nên lớn mạnhhoạt động với thiết bị nguyên bản, vì vậy đó là những gì chúng tôi đã làm và tôi cảm thấy chiếc xe này thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc xác định lại khái niệm về siêu xe địa hình sang trọng”.

Tin tổng hợp

otoxemay.vn