Moke America - xe điện đáng yêu, đầy màu sắc hoài cổ

 Moke America là một chiếc xe bắt nguồn từ sưu tập của thế kỷ 20, được sáng tạo lại và làm mới bằng năng lượng điện. Đặc biệt hơn, xe chỉ xuất hiện ở nước Mỹ. Công ty Moke International đã đi theo dấu chân của biểu tượng cổ điển nước Anh và vùng Caribê bằng cách tạo ra kỹ thuật, cùng máy móc của riêng mình trong khi vẫn giữ nguyên thiết kế và ý tưởng của chiếc xe buggy đi biển.

Moke America trong những cuộc hành trình

Vào tháng 10 năm 2021, Moke International thông báo sẽ bán đấu giá chiếc xe chạy bằng xăng cuối cùng của hãng khi bắt đầu quá trình chuyển đổi sang dòng ôtô điện do Michael Young thiết kế. Điểm nhấn quan trọng nhất của Moke America là những hoạt động của xe hoàn toàn bằng điện. Công ty lưu ý đến cuộc cách mạng điện ở châu Âu và các quốc gia như Hà Lan với sứ mệnh sử dụng và sản xuất ôtô hoàn toàn bằng điện vào năm 2024. Công ty cho biết, những chiếc Mokes cũ có động cơ rất ồn, và với Moke America, động cơ quay vòng yên lặng khi người dùng lái xe. Xe có thể được sạc bằng ổ cắm 110 và cắm vào bất kỳ ổ cắm điện gia đình hoặc trạm sạc điện nào. Với thời gian 8 giờ sạc đầy, xe có thể chạy được gần bốn mươi dặm.

Moke America giới thiệuđây là chiếc xe điện đặc biệt dành cho những người dân trong một khu dân cư, và xe có thể được lái quanh thị trấn để thăm bạn bè, đi chơi bãi biển và siêu thị. Công ty nhận định: “Nếu bạn định thực hiện một cuộc hành trình kéo dài sáu giờ, đây không phải là chiếc xe phù hợp”.

Chiếc xe Moke America rất dễ rửa và làm sạch vì toàn bộ xe có thể được tháo rời từ trong ra ngoài. Xe cũng có chiếc mái che di động có thể đóng, mở, tháo lắp, để người trong xe có thể linh hoạt  không gian như trong nhà và ngoài trời. Giao diện và thiết kế của xe đẹp hơn so với bản bản gốc vì xe dài rộng hơn.

Moke America làm cho thiết kế xe của mình to hơn, rộng hơn và mạnh mẽ hơn bằng cách sản xuất một chiếc xe nặng 2.300 pound. Trọng lượng này khiến xe cứng cáp hơn chiếc Mokes cũ và nâng bánh xe từ 13 lên 14 inch giúp xe trông cao hơn. Công ty cũng thiết kế lại kính chắn gió để cung cấp tầm nhìn rộng hơn.

Moke America là phương tiện di chuyển tốc độ thấp (LSV), tối đa 25 MPH và được sử dụng trên đường phố hợp pháp ở Hoa Kỳ.

Người lái xe có thể tùy chỉnh, lựa chọn màu sắc, ghế ngồi, kiểu vô lăng cho riêng mình cùng các tính năng bổ sung như âm thanh nổi Bluetooth, bộ sạc hiệu suất cao, vỏ xe trong mọi thời tiết, vỏ lốp…

Tin tổng hợp

otoxemay.vn