MINI ra mắt xe đạp điện có khung nhôm và xích nhựa bằng nhiệt dẻo

MINI và thương hiệu Pháp Angell Mobility đã trình làng loạt xe đạp điện đầu tiên của thương hiệu này với khung và bánh xe bằng nhôm, nan thép, bộ bảo vệ xích bằng nhựa nhiệt dẻo và pin có thể thay thế, cùng một số loại khác. E-Bike 1 cũng có thể được tùy chỉnh, tùy thuộc vào sở thích của người đi xe đạp. .

MINI E-Bike 1 là sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ của MINI và thiết kế nhôm, carbon tinh gọn của xe đạp Angell. Yên xe và tay lái không bọc da được chế tạo bởi Brooks England, đồng thời bàn đạp, tấm chắn xích bằng nhựa nhiệt dẻo và tấm chắn bùn tích hợp với thiết kế khung xe đạp. Khi người đi xe đạp bước lên chiếc xe đạp điện, họ sẽ thấy một màn hình cảm ứng 2,4 inch hiển thị thông tin chính của chiếc xe đạp khi đang di chuyển. Công nghệ cũng là cốt lõi của xe đạp điện vì MINI và Angell cho phép người đi xe đạp điều chỉnh sở thích và giao tiếp với xe đạp của mình thông qua buồng lái tích hợp hoặc điện thoại thông minh.

Xe đạp điện MINI được cung cấp với hai biến thể: Ocean Wave Green, có thể báo hiệu con đường điện khí hóa và không phát thải carbon của MINI, và Vibrant Silver, lấy cảm hứng từ màu sắc mang tính biểu tượng của MINI.

Phù hợp với chiều  cao của người lái

MINI E-bike 1 còn được thiết kế riêng cho những người lái có chiều cao khác nhau. Khung S nặng khoảng 17 kg bao gồm pin, nhắm đến người dùng có chiều cao từ 160 đến 180 cm, trong khi khung M nặng khoảng 17,5 kg bao gồm pin, được thiết kế riêng cho người đi xe đạp cao từ 170 đến 190 cm. Thiết kế đẹp mắt của xe đạp điện giúp người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp bộ pin nhỏ gọn ngay bên dưới ghế không bọc da và ở phía sau E-Bike 1.

MINI và Angell nói rằng pin rất dễ vận chuyển vì nó chỉ có trọng lượng tổng thể 2,1 kg. Họ tin rằng pin có thể được sạc lại chỉ trong hai giờ và bằng bất kỳ cổng điện nào có sẵn. Xe đạp điện còn được trang bị đèn pha parabol và đèn nhấp nháy để có tầm nhìn tốt hơn cả ban đêm và ban ngày. Chúng bao gồm hệ thống báo động xe đạp bằng âm thanh và hình ảnh có bảo hành thay thế hai năm trong trường hợp ai đó đánh cắp xe đạp điện của bạn.

Tính năng chống trộm

MINI và Angell muốn ngăn điều đó xảy ra thông qua ứng dụng chuyên dụng. Trên ứng dụng di động, người đi xe đạp có thể khóa và mở khóa xe đạp điện của mình. Họ cũng có thể làm như vậy bằng cách sử dụng Apple Watch hoặc chỉ cần nhập mã pin cá nhân trên màn hình cảm ứng trong buồng lái. Định vị địa lý theo thời gian thực cũng là một tính năng của ứng dụng di động giúp người đi xe đạp luôn theo dõi xe đạp điện của mình, và người đi xe đạp cũng được cung cấp ba chế độ lái khác nhau trong trường hợp họ cần hỗ trợ.

'Fly Eco' tương đương với trình tiết kiệm pin cho điện thoại thông minh vì MINI E-Bike 1 bảo tồn năng lượng pin của xe đạp. 'Fly Dry' phù hợp với những người có thể không còn sức để đạp bằng cách cung cấp cho họ sức mạnh cần thiết để đưa họ đến đích. Để tăng tốc đều trên đường, chế độ 'Fly Fast' có thể được kích hoạt để đẩy xe đạp điện di chuyển với tốc độ 25 km/h trong một lần di chuyển. MINI E-Bike 1 sẽ chỉ có mặt trên toàn thế giới với số lượng 1959 chiếc.

Tin tổng hợp

otoxemay.vn