Bandit 9 ra mắt xe tay ga điện lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên thạch đang rơi

Công ty xe máy Bandit9 giới thiệu sản phẩm ‘Nano’, chiếc xe tay ga chạy thẳng từ một bộ phim khoa học viễn tưởngnhững năm 1960 ra đời thực. Lấy cảm hứng từ một thiên thạch đang rơi, hình dáng mũm mĩm của chiếc xe được làm từ thép Rolex (904L) và đánh bóng thành màu kim loại bắt mắt, toát lên vẻ cổ điển nhưng sang trọng.

Kết hợp giữa phong cách và tiện ích, Nano được tạo ra cho cuộc sống trong thành phố, đồng thời là một lựa chọn có ý thức để giảm thiểu lượng khí thải carbon.

Hãng Bandit9 là một xưởng xe độ có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc, sau mở thêm một xưởng tại TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Các nhà thiết kế chiếc xe cho biết: trong thành phố, vấn đề  không phụ thuộc về tốc độ, mà là kích thước của xe. Nhờ có thân hình mỏng manh, Nano Nano có thể luồn lách qua dòng xe cộ, len lỏi giữa các dòng xe và đi đường tắt qua những con hẻm hẹp. Nếu muốn đậu xe, bạn có thể đậu Nano ở bất cứ đâu theo bất kỳ hướng nào. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và những cuộc cãi vã luôn tiềm ẩn với những người lái xe thiếu kiên nhẫn.

Xưởng xe máy tại Việt Nam đã tạo ra Bandit9 Nano - một sự lựa chọn thông minh cho những người lái xe muốn kết hợp nhiều chức năng nhưng không muốn bị chú ý. Không giống như hầu hết các xe tay ga bằng nhựa, Nano được làm từ thép Rolex (904L) và được đánh bóng thành bạc sterling. Các nhà thiết kế Bandit9 cho biết, lớp màu bạc bóng bẩy phủ toàn bộ xemang tới mộtvẻ ngoài sang trọng. Nó thể hiện sự kiên quyết của nhà sản xuất trong việc miêu tả chiếc xe như một vật thể để chiêm ngưỡng,thậm chí có thể thuộc về một cuộc triển lãm nghệ thuật. Khung thân máy được làm từ một mảnh kim loại nguyên khối kéo dài, mang lại cảm giác cổ điển đặc biệt.

Chiếc xe tay ga điện này được tạo ra để giúp cho những chuyến đi hàng ngày trở nên điệu đà và mượt mà hơn, đặc biệt là khi bạn cần nhanh chóng chạy quanh thành phố đông đúc. Xe có thể đi được với tốc độ 45 km/h. Tuy nhiên, có một tùy chọn thứ hai, ‘Nano +’, có thể đạt tốc độ tối đa 75 km/h và yêu cầu bằng lái xe nghiêm ngặt.

Ngoài tính thực dụng, chiếc xe tay ga Nano còn tập trung vào thiết kế có ý thức về môi trường, giúp bạn đi khắp nơi mà không phát thải. Người dùng có thể tự mình sạc đầy lại trong vòng chưa đầy 4 giờ với cáp sạc. Tuy nhiên, nếu không tìm thấy ổ cắm, bạn có thể chỉ cần tháo pin ra và sạc tại ổ cắm tiêu chuẩn gần đó. Mô hình được thiết kế tỉ mỉ xuất hiện như một bề mặt kim loại liền mạch rất dễ chịu. Nano là sự kết nối giữa tác phẩm nghệ thuật và xe cộ, đi kèm với mọi đường cong được điêu khắc và mọi góc cạnh được tinh chỉnh. Người sáng lập Bandit9 và giám đốc thiết kế Daryl Villanueva chia sẻ rằng anh không muốn 'tốc độ vũ trụ' của Nano bị phá hỏng bởi các quy định về đường bộ.

Phiên bản tiêu chuẩn của Nano có giá 4499 € (khoảng 105.173.000 VNĐ), trong khi Nano + có giá 4990 € (khoảng 116.651.000 VNĐ).

Tin tổng hợp

otoxemay.vn