ADO Air 28 - phương tiện di chuyển trong đô thị tối ưu

Ado Air 28 có hiệu suất cao. Pin Samsung được “giấu” dưới trụ ghế mang lại phạm vi hoạt động đáng kinh ngạc lên tới 100 km trong một thiết kế kín đáo và phong cách, giúp việc tháo và sạc khi cần trở nên dễ dàng.

ADO là công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo ra làn sóng mới trên thị trường xe đạp điện với phiên bản trước đó của họ, ADO Air A20, lần đầu tiên được giới thiệu thông qua huy động vốn từ cộng đồng vào đầu năm nay. Điều khiến Air 20 trở nên khác biệt so với những chiếc xe đạp điện tử khác là nó tích hợp một loạt các bộ phận chất lượng cao và tính năng an toàn thường không có trên những chiếc xe đạp có giá tương tự. Xe khá nhẹ nhàng và có thể gập lại.

Air A20 được coi là chiếc xe đạp điện tử hoàn hảo trong thành phố. Nhưng ADO đã không ngủ quên trên thành công của Air A20, và kể từ đó đã nghiên cứu một mẫu mới được mô tả là một bản nâng cấp so với nó.

Air 28 có bánh xe lớn hơn và có khung bậc thang cùng hệ thống treo hoàn toàn bằng phuộc, nhưng có cùng động cơ mạnh mẽ, cảm biến mô-men xoắn và bộ truyền động dây đai carbon như Air A20.

Có một số tiêu chí mà một chiếc xe đạp điện cần có để đáp ứng thách thức trong việc đi lại hàng ngày. Ado Air 28 có hiệu suất cao. Pin Samsung được ngụy trang dưới dạng trụ ghế mang lại phạm vi hoạt động đáng kinh ngạc lên tới 100 km trong một thiết kế kín đáo và phong cách, giúp việc tháo và sạc khi cần trở nên dễ dàng.

Sự tiện lợi và thoải mái luôn đặt lên hàng đầu. Cảm biến mô-men xoắn thông minh sẽ phát hiện thao tác đạp của người đi xe một cách chính xác để xác định mức độ tăng lực cần có, đảm bảo một chuyến đi suôn sẻ và dễ dàng ngay cả trên những con dốc cao hơn. Dây đai carbon không cần chăm sóc sẽ loại bỏ vấn đề lớn nhất và bẩn nhất của xe đạp truyền thống, hứa hẹn mang lại khả năng đi xe không tiếng ồn, không cần bảo trì và không rỉ sét cho quãng đường lên tới 30.000 km. Phuộc treo có khóa có thể điều chỉnh giúp người lái kiểm soát được các địa hình khác nhau và lốp chống thủng mang lại sự an tâm khi di chuyển trên mọi loại đường.

Tất nhiên, sự an toàn của người lái cũng là ưu tiên hàng đầu và xe đạp điện ADO Air 28 một lần nữa chứng tỏ thiết kế thông minh của mình. Phanh đĩa thủy lực cung cấp lực dừng cầnthiết, bất kể thời tiết trên đường ra sao. Đèn pha E-Mark chiếu sáng đường đi bằng đèn LED góc rộng, sáng và xếp hạng IPX5 đảm bảo đèn tiếp tục hoạt động khi trời mưa. Đồng thời, đèn hậu chống thấm nước giúp người láian toàn khi di chuyển phía sau dù trời mưa hay nắng. ADO Air 28 cũng có thể tự giữ an toàn nhờ thiết kế khóa pin độc đáo và khả năng giấu AirTag hoặc Smart Tag bên trong chiếc chuông thông minh, hữu dụngtrên đường phố. Tất cả những thứ này kết hợp với nhau trong một khung nhôm nhẹ và trang nhã, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý khi chiếc xe đi ngang qua.

Hơn thế nữa,chiếc xe đạp điện tử vốn đã tiên tiến này còn có màn hình chống nước 3,5 inch riêng có thể truy cập dữ liệu thời gian thực để đảm bảo an toàn cho người lái. Nó thậm chí có thể điều chỉnh độ sáng của đèn pha tùy theo môi trường. Kết hợp với ứng dụng di động thông minh cho phép truy cập nhanh vào điều hướng và hỗ trợ khách hàng, Hệ thống thông minh ADO giúp mọi chuyến đi trở nên dễ dàng, và người đi xe có thể dễ dàng biến mỗi chuyến đi thành một kỷ niệm vui vẻ.

Chiếc xe đạp điện đô thị mới Ado Air 28 vượt lên trên phần còn lại nhờ sự kết hợp của các tính năng tiên tiến, thiết kế đẹp mắt và mức giá hợp lý, đưa chuyến đi của mỗi người lên một tầm cao mới và hơn thế nữa.

Tin tổng hợp

otoxemay.vn