Mar 1, 2017

Yamaha ra mắt Janus phiên bản Limitied Premium, giá tăng nhẹ

Yamaha ra mắt Janus phiên bản Limitied Premium, giá tăng nhẹ

Công ty Yamaha Việt Nam vừa tung ra phiên bản Janus khá đặc biệt số lượng hạn chế mang tên Limited Premium với mức giá 31.990.000 đồng. Đây là phiên bản Janus thứ 4 sau các phiên bản Standard, Deluxe, Premium.

otoxemay-janus-phien-ban-han-che-dạc-biet-limited-edition
Các phiên bản trước đây của Janus nhận được nhiều sự quan tâm của nhóm đối tượng nữ trẻ tuổi. Janus Limited Premium ra mắt thị trường với 2 màu sắc unisex gồm màu xanh mờ (Mat Green) và màu ghi mờ (Mat Gray). Hai tông màu trầm mới mang lại sự khoẻ khoắn, ấn tượng đối với các khách hàng nam trẻ và cũng không kém phần cá tính nếu khách hàng là nữ. Phiên bản Limited Premium có mức giá 31.900.000 đồng, tăng thêm 500.000 đồng so với phiên bản Premium cao cấp nhất được ra mắt trước đó.
otoxemay-janus-phien-ban-han-che-dạc-biet-limited-edition otoxemay-janus-phien-ban-han-che-dạc-biet-limited-edition
Janus Limited Premium được trang bị động cơ Blue Core 125cc, 4 thì SOHC, làm mát bằng không khí, với hệ thống phun xăng điện tử và hộp số vô cấp CVT cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Cốp xe rộng có thể chứa được một mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và một số vật dụng cá nhân.
otoxemay-janus-phien-ban-han-che-dạc-biet-limited-edition
Ngoài ra, các tính năng nổi bật của phiên bản Premium cũng được tích hợp trên phiên bản Limited Premium như hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS (Stop & Start System) giúp tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống khóa thông minh (Smart Key System) nhiều chức năng bao gồm định vị xe từ xa giúp tìm xe trong bãi đỗ rộng hoặc nơi hầm tối. otoxemay-janus-phien-ban-han-che-dạc-biet-limited-edition otoxemay-janus-phien-ban-han-che-dạc-biet-limited-edition
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top