Jan 23, 2015

Porsche Panamera thế hệ thứ hai sẽ nhẹ và an toàn hơn

Porsche Panamera thế hệ thứ hai sẽ nhẹ và an toàn hơn

Thế hệ thứ hai của chiếc coupe 4 cửa Porsche Panamera đã bị bặt gắp trên đường thử tại Vòng Bắc Cực. So với thế hệ thứ nhất, thế hệ thứ hai được thực hiện việc nâng cấp thiết kế nội ngoại thất cũng như các tính năng an toàn hiện đại hơn.

Qua những hình ảnh do GTspirit công bố, thế hệ thức hai của chiếc Porsche Panamera sẽ xuất hiện với hệ thống cản trước/sau, đèn pha và đèn hậu được thiết kế mới. Mui xe sẽ được vuốt thuôn hơn về phía sau để tăng cường tính thế thao cho xe. Hình ảnh về nội thất của thế hệ thứ hai vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều công nghệ hiện đại được trang bị cho xe. Thậm chí có thể còn vượt qua cả tiêu chuẩn an toàn đã được quy định.

 

Porsche Panamara thế hệ thứ hai sử dụng hệ khung gầm MSB của Volkswagen. Một chi tiết rất đáng quan tâm đó là việc chiếc xe này sẽ được “giảm cân” so với thế hệ thứ nhất. Ngoài ra, Porsche cũng sử dụng vật liệu nhôm để xây dựng thân xe giống như trên chiếc Porsche 911 thế hệ 991. Theo dự kiến, chiếc xe sẽ có cân nặng vào khoảng 1.800 đến 1.900 kg. Việc “giảm cân” cũng mang tới việc nâng cao hiệu quả vận hành của xe.

 

Một điểm quan trọng của chiếc Porsche Panamera thế hệ thứ hai chính là việc sẽ được bổ sung thêm tùy chọn động cơ mới. Khách hàng sẽ được lựa chọn hệ thống động cơ xăng V6, V8 tăng áp và động cơ V6 diesel. 

 

An Hội
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top