May 28, 2022

Pagani Huayra có thêm siêu phẩm mới, mạnh 819 mã lực

Pagani Huayra có thêm siêu phẩm mới, mạnh 819 mã lực

Hãng Pagani sẽ sớm trình làng chiếc hypercar hoàn toàn mới, tuy nhiên điều này không có nghĩa là mọi thứ đã kết thúc với mẫu xe Huayra. Trái lại, dòng siêu xe này vừa có thêm biến thể độc nhất được gọi là Huayra NC.

 
Chủ nhân chiếc Huayra phiên bản đặc biệt này chọn ngoại thất xe kết hợp giữa sợi carbon màu xanh lam, sợi carbon bóng truyền thống với nhiều chi tiết sơn màu đỏ trắng, tạo nên phong cách phối màu tổng thể có tính thẩm mỹ và tinh tế có một không hai.
 
 
Phần lớn thân xe carbon của Pagani Huayra NC sơn màu xanh bao gồm các tấm ốp phía trước, cửa ra vào, tấm ốp phía sau. Màu xám đặc trưng của sợi carbon hiện diện trên mui xe, hai bên hông và ốp đèn hậu.
 
 
Cách phối màu xanh, đỏ, trắng và sợi carbon tiếp tục hiện diện bên trong nội thất xe Huayra NC tạo nên sự đồng điệu với ngoại thất. Cụ thể, toàn bộ khoang nội thất được bọc da Alcantara trên các ghế ngồi, tựa đầu và trụ A; trong khi chất liệu Alcantara màu đen với đường chỉ khâu tương phản màu đỏ được bọc các bộ phận còn lại.
 
 
Tay đấm chuyển số bằng sợi carbon màu xanh lam
 
 
Tương tự tất cả mẫu xe Huayra khác, đi kèm hộp số tự động 7 cấp, Huayra bản chọn lọc NC được trang bị động cơ tăng áp kép V12, dung tích 6.0L do Bộ phận AMG sản xuất và nâng cấp, đạt công suất tối đa 819 mã lực và mô-men xoắn 1.079Nm, tăng đáng kể so với sức mạnh 791 mã lực và 1.049Nm của mẫu xe Huayra BC Roadster.
Tân Thịnh
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top