May 17, 2022

Lexus UX 2023 đổi tên thành UXh, chỉ có duy nhất hệ truyền động hybrid

Lexus UX 2023 đổi tên thành UXh, chỉ có duy nhất hệ truyền động hybrid

Cùng với tên gọi mới, Lexus UXh 2023 cũng có nhiều cải tiến như hệ thống thông tin giải trí cao cấp, hệ thống lái và hệ thống treo được nâng cấp cùng nhiều tính năng lái xe an toàn tốt hơn.

 
Nhà sản xuất cung cấp cho người mua các gói tùy chọn F Sport Design và F Sport Handling gồm những phụ kiện và tính năng cho ngoại thất và trang bị tiện ích. Cụ thể, với gói F Sport Design, UXh 2023 sẽ có thêm mâm xe F Sport, lưới tản nhiệt đặc trưng của thương hiệu, đường ray mui xe tối màu kèm ốp màu đen, cửa sổ trời, cần gạt mưa, đèn sương mù, đèn pha tự động điều chỉnh theo góc lái.
 
Nội thất xe phong cách thể thao thể hiện ở ghế trước, vô lăng, hộp số, cụm đồng hồ và cụm bàn đạp
 
 
Với gói F Sport Handling, ngoài các trang bị của gói F Sport Design, UXh 2023 được bổ sung thêm hệ thống treo thay đổi chủ động AVS (Active Variable Suspension) và giảm xóc hiệu quả cao, mang đến cảm giác lái thoải mái nhưng vẫn bảo đảm khả năng xử lý tay lái chính xác.
 
Lexus cho biết UXh 2023 bổ sung 20 điểm hàn trên thân xe nhằm tăng độ cứng. Hệ thống trợ lực lái điện tử được điều chỉnh hỗ trợ tài xế xoay trở vô lăng linh hoạt hơn xe đời trước.
 
 
Với khoang hành khách, những tinh chỉnh tập trung ở hệ thống thông tin giải trí Lexus Interface infotainment kèm màn hình cảm ứng 8inch, màn hình 12,3inch là tùy chọn. Màn hình giải trí kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại, trang bị tính năng sạc không dây và các cổng USB tiện dụng.
 
Lexus UXh 2023 chỉ có duy nhất hệ thống truyền động hybrid là sự kết hợp của động cơ xăng 2.0L với hai motor điện cho tổng công suất 181 mã lực. Hệ dẫn động 4 bánh AWD.
 
 
Tất cả phiên bản của Lexus UXh 2023 đều trang bị công nghệ an toàn và hỗ trợ lái Lexus Safety System+ 2.5, bao gồm cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp, hỗ trợ theo dõi làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng…
 
Lexus UXh 2023 bắt đầu bán ra vào cuối mùa hè năm 2022, giá bán chưa được công bố.
Đại Linh
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top