Feb 23, 2017

Land Rover "nhá hàng" Range Rover Velar

Land Rover "nhá hàng" Range Rover Velar

Hãng xe Anh Quốc vừa tung ra một vài hình ảnh chính thức mẫu SUV hạng sang, nẵm giữa Range Rover Evoque và Range Rover Sport. Dư kiến Range Rover Velar sẽ lần đầu tiên ra mắt công chúng tại triển lãm Geneva ở Thuỵ Sỹ vào tháng 3 tới.

land-rover-nha-hang-range-rover-velar
 
Velar sẽ là thành viên thứ 4 của gia đình Range Rover. Dù chưa được tiết lộ giá bán, nhưng nếu nằm giữa Evoque (có giá từ khoảng 41.000 USD) và Sport (có giá từ khoảng 65.000 USD), có thể ước lượng được giá của Velar rơi vào khoảng 50.000 USD thì mẫu xe Range Rover mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với Porsche Macan và thậm chí cả BMW X4 hay X6.
 
 	  land-rover-nha-hang-range-rover-velar
 
Nguyên mẫu của Range Rover Velar lần đầu tiên xuất hiện từ năm 1960. Hãng còn tiết lộ thêm Velar sẽ sử dụng nền tảng gầm bệ IQ chủ yếu với thành phần bằng nhôm, giống như trên mẫu xe Jaguar F-Type. Từ hình ảnh phần đuôi xe ta có thể thấy, mẫu xe Velar là sự pha trộn khá hài hoà giữa Evoque và Sport với những chi tiết cửa sổ trời toàn cảnh rộng đến 3/4 nóc xe, cản sau thiết kế hầm hố, đèn hậu LED. Trên mặt táp-lô sẽ có màn hình cảm ứng kích thước lớn.
 
 	  land-rover-nha-hang-range-rover-velar
 
Nhiều khả năng Velar sẽ có nhiều phiên bản động cơ khác nhau như 4 xy-lanh, V6 giống Evoque và Sport. Ngoài ra, có thể sẽ xuất hiện thêm phiên bản hiệu suất cao với động cơ V8 và phiên bản hybrid sẽ xuất hiện sau này.
 
Mọi thông tin chi tiết chính xác nhất sẽ được cập nhật khi Land Rover chính thức trình làng mẫu xe này tại triển triển lãm Geneva tổ chức ở Thuỵ Sỹ vào tháng 3 tới.
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top