May 12, 2020

Kia Morning 2021 ra mắt với những thay đổi ấn tượng

Kia Morning 2021 ra mắt với những thay đổi ấn tượng

Phiên bản mới nhất của mẫu xe hạng A- Kia Morning đã ra mắt tại Hàn Quốc với những thay đổi nổi bật cả về ngoại hình lẫn trang bị công nghệ.

 
 
Mẫu xe đô thị cỡ nhỏ phổ biến tại Việt Nam- Kia Morning hay Kia Picanto (tên gọi tại một số thị trường) phiên bản nâng cấp mới (facelift) 2021 vừa được ra mắt tại Hàn Quốc với mức giá bán khởi điểm khoảng 224 triệu đồng và dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào thời điểm cuối năm 2020 hoặc bước sang đầu năm 2021.
 
 
Ngôn ngữ thiết kế của Kia Morning 2021 được làm mới lại mang đến vẻ ngoài phong cách, hiện đại hơn. Ngoại thất của chiếc xe đã được thay đổi một số chi tiết thể thao bao gồm cản trước và cản sau mới, mũi hổ đặc trưng cũng được thiết kế lại liền kề với hệ thống đèn pha góc cạnh sử dụng bóng Projecter cùng bộ đèn sương mù cố định đặt tại vị trí mới, lưới tản nhiệt bố trí thấp hơn, ống xả cùng bộ la-zăng hợp kim 16 inch và khu vực gắn biển số xe cũng được đổi mới.
 
 
Không chỉ thay đổi thiết kế ngoại thất, nội thất của Kia Morning 2021 mới cũng ấn tượng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, bảng đồng hồ trên Kia Morning thế hệ mới sẽ nổi bật hơn với màn hình LCD màu kích thước 4.2 inch đặt chính giữa 2 cụm đồng hồ analog truyền thống. Điểm nhấn đáng chú ý trên khu vực táp-lô của xe chính là hệ thống thông tin giải trí UVO hiện đại tích hợp màn hình cảm ứng 8.0 inch và hàng loạt tùy chọn trang bị ấn tượng. Hệ thống thông tin giải trí mới cho phép người dùng có thể  kết nối đồng thời với 2 thiết bị Bluetooth và có tính năng nhận diện giọng nói, cập nhật dữ liệu điều hướng không dây hay thậm chí đóng vai trò điều hướng kết nối trực tiếp với nhà ở thông minh.
 
 
 
Bên cạnh đó hãng xe Hàn Quốc cũng không quên bổ sung nhiều tính năng an toàn tiên tiến cho Kia Morning 2020 bao gồm công nghệ hỗ trợ cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm trước/sau, hỗ trợ giữ làn đường và cảnh báo chú ý lái xe.
 
 
Cung cấp sức mạnh cho Kia Morning 2021 facelift là khối động cơ xăng hút khí tự nhiên MPI dung tích 1.0 lít cải tiến với hộp số tự động 4 cấp. Động cơ sản sinh công suất tương tự như trên phiên bản cũ nhưng đặc biệt là mức tiêu thụ nhiên liệu của xe chỉ 15,7 km / l lít thậm chí có thể chạm mức 15,4 km/ l lít trong điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn.
 
Duy An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top