Oct 4, 2017

Jaguar Land Rover trình làng mẫu xe Hybrid đầu tiên

Jaguar Land Rover trình làng mẫu xe Hybrid đầu tiên

Cuộc cách mạng xe điện cuối cùng đã gọi tên Range Rover với chiếc Range Rover Sport PHEV mới.

 
Đây là mẫu xe hybrid đầu tiên của Jaguar Land Rover, bằng chứng cho thấy nhiều hãng xe đã tuyên bố “sẽ chỉ làm những chiếc xe điện hoặc xe hybrid từ năm 2020” là hoàn toàn nghiêm túc.
 
Range_Rover_Sport_PHEV_1
 
Mẫu xe mới này trang bị động cơ xăng Ingenium 4 xy-lanh 300 mã lực truyền thống kết hợp với động cơ điện 85kW với một pin lithium-ion 13.1kWh được lưu trữ dưới sàn.
 
Range_Rover_Sport_PHEV_2
 
Khi kết hợp cả 2 động cơ sẽ tạo ra sức mạnh 404 mã lực và mô-men xoắn cực đại 639,95 Nm truyền tải qua hệ đẫn động 4 bánh, sẵn sàng đẩy chiếc xe từ 0-100km chỉ trong 6,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 220km/giờ.
 
Range_Rover_Sport_PHEV_3
 
Chiếc Sport PHEV có hai chế độ lái: Chế độ Parallel Hybrid (chế độ lái mặc định) và EV. Để sạc pin, bạn sẽ phải cắm qua ổ cắm phía sau nắp đậy trong huy hiệu Land Rover trên lưới tản nhiệt phía trước. Nếu bạn có một phích cắm 32-amp, bạn có thể sạc đầy điện trong 2 giờ 45 phút, còn đối với phích cắm bình thường 10 amp sẽ cần 7 giờ 30 phút để sạc đầy.
 
Range_Rover_Sport_PHEV_4
 
Range_Rover_Sport_PHEV_5
 
Bên trong cabin xe có tính năng Touch Pro Duo với hai màn hình cảm ứng 10 inch cùng độ phân giải cao từ Disco và Velar mới trong khi các vật liệu bền hơn (26kg nhựa tái chế và 40kg vật liệu tự nhiên như gỗ dán và da ghế) được sử dụng trong mỗi xe.
 
Range_Rover_Sport_PHEV_6
 
Khách hàng đã có thể đặt mẫu xe này ngay bây giờ với mức giá từ 61.315 bảng Anh./.
Việt Hoàng
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top