Nov 30, 2020

Honda Blade mới thay thế tem thể thao, lược bỏ công tắc đèn

Honda Blade mới thay thế tem thể thao, lược bỏ công tắc đèn

Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe Honda Blade 110 sở hữu thiết kế tem mới thể thao và loại bỏ công tắc đèn vào những ngày cuối tháng 11/2020.

 
Tương tự như những anh em đã ra mắt thị trường trong thời gian gần đây, mẫu xe số giá rẻ Honda Blade 110 tiếp tục được Honda Việt Nam giới thiệu với điểm nhấn là thiết kế tem mới thể thao hơn, loại bỏ công tắc bật/tắt đèn pha/cốt và giữ nguyên mức giá bán hiện tại.
 
 
 
Honda Blade 110 phiên bản mới sẽ không có sự thay đổi lớn nào ở phần ngoại hình khi vẫn giữ nguyên thiết kế và chỉ thay thế bộ tem mới mang phong cách thể thao. Bộ tem mới trên Blade 110 phiên bản vành đúc sẽ thể hiện rõ sự khác biệt với điểm nhấn là chữ “Race” chạy dọc thân xe. Trong khi đó, hai phiên bản còn lại bao gồm: vành nan hoa phanh đĩa và vành nan hoa phanh cơ cũng được phối màu lại đem đến cái nhìn hiện đại, năng động. Một chi tiết đã khá quen thuộc trên một số mẫu xe mới của Honda đó là hệ thống đèn tự động sáng sau khi khởi động, nút bật tắt đèn pha thông thường đã được lược bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó, xe vẫn sử dụng ổ khóa đa chức năng truyền thống tích hợp 3 trong 1 bao gồm khóa điện, khóa cổ và khóa từ. Là mẫu xe phổ thông, giá rẻ nên Honda Blade 110 vẫn sử dụng đèn chiếu sáng halogen và đồng hồ analog cơ bản.
 
 
 
Cung cấp sức mạnh cho Honda Blade 110 phiên bản mới tiếp tục là khối động cơ dung tích 110cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 8,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,65 Nm. Công suất tương đối phù hợp cho các nhu cầu sử dụng thông thường.
 
 
 
Honda Blade 110 phiên bản mới sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 06/12 với ba phiên bản trang bị tương ứng với mức giá bán lần lượt bao gồm: phiên bản Vành đúc phanh đĩa- 21,3 triệu đồng, phiên bản Vành nan hoa phanh đĩa- 19,8 triệu đồng và Vành nan hoa phanh cơ- 18,8 triệu đồng. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 30.000km.
An Vũ
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top