Nov 22, 2017

Dàn xe cực chất của tài tử Keanu Reeves đổ bộ EICMA 2017

Dàn xe cực chất của tài tử Keanu Reeves đổ bộ EICMA 2017

Bên cạnh sự xuất hiện của những ông lớn tại EICMA 2017, một khu vực cũng không kém phần hấp dẫn khách tham quan chính là gian của Arch Motorcycle được thành lập bởi tài tử Keanu Reeves. Nhân cơ hội này, chính anh đã vén màn ra mắt 3 mẫu xe mới tại triển lãm.

 
keanu-reeves-arch-motorcycle-method-143-ban-thu-nghiem-anh1
 
Arch Motorcycle là công ty sản xuất xe cao cấp được thuộc sở hữu của Keanu Reeves và Gard Hollinger. Xuất hiện tại triển lãm EICMA 2017 cuối tuần trước, Arch đã chính thức giới thiệu 3 mẫu xe cực quyến rũ: chiếc KRGT01 2018, mẫu Arch 1s hoàn toàn mới và bản thử nghiệm METHOD 143 sexy tuyệt đối.
 
keanu-reeves-arch-motorcycle-method-143-ban-thu-nghiem-anh11
 
Mẫu KRGT-1 và 1s đều được phát triển dựa trên nền tảng khối động cơ V-twin 124 cubic inch (tương đương với 2.032 cc) cực lớn, trong khi mẫu thử nghiệm METHOD 143 còn “khủng bố” hơn với khối động cơ 143 cubic inch (2.343 cc).
 
keanu-reeves-arch-motorcycle-method-143-ban-thu-nghiem-anh12
 
Toàn bộ xe của Arch Motorcycle đều được trang bị dàn phuộc Ohlins, vành BST cùng một loạt các phụ tùng được chế tạo thủ công tinh vi. Nếu từng đó chi tiết vẫn chưa đủ để thể hiện đẳng cấp của những mẫu xe xuất xưởng từ công ty của tài tử Keanu Reeves thì những chi tiết sợi carbon, titan hoặc hợp kim nhôm CNC sẽ đem lại ấn tượng tuyệt đối.
 
KRGT-1 2018
 
keanu-reeves-arch-motorcycle-krgt-1-2018-anh2
 
Mẫu KRGT-1 của Arch Motorcycle đến với năm 2018 nhận được một số nâng cấp quan trọng bao gồm hệ thống phanh mới thêm tùy chọn ABS và trang bị phuộc ngược ty 48 mm. Ngoài ra, giờ đây xe cũng phù hợp với đạo luật khí thải Euro 4, đem lại cho Arch cơ hội phát triển ở thị trường nước ngoài.
 
keanu-reeves-arch-motorcycle-krgt-1-2018-anh3
 
Arch 1s
 
keanu-reeves-arch-motorcycle-1s-anh4
 
Arch 1s là mẫu xe thứ hai được ra đời bởi Keanu Reeves và thậm chí còn thể thao, sắc bén hơn mẫu trước. Yên xe đặt cao cùng ghi đông đặt thấp đem lại tư thế ngồi khá táo bạo cho người điều khiển. Phần vỏ của xe được thiết kế khí động học hơn, đặc biệt hút mắt ở chi tiết gắp đơn sau và ống xả vuốt ấn tượng. Arch 1s đạt chuẩn khí thải Euro 4, được trang bị phanh ABS tùy chọn cùng một loạt các chi tiết làm bằng sợi carbon và hợp kim nhôm giúp hạ thấp trọng lượng xe.
 
keanu-reeves-arch-motorcycle-1s-anh5
 
keanu-reeves-arch-motorcycle-1s-anh6
 
keanu-reeves-arch-motorcycle-1s-anh7
 
keanu-reeves-arch-motorcycle-1s-anh8
 
Mẫu thử nghiệm METHOD 143
 
keanu-reeves-arch-motorcycle-method-143-ban-thu-nghiem-anh9
 
METHOD 143 của Arch Motorcycle là một mẫu xe sở hữu thiết kế vượt qua các giới hạn, đặc biệt quyến rũ với một chút futuristic hòa trộn cùng chất retro. Các chi tiết trên xe chủ yếu được chế tạo bằng vật liệu sợi carbon, kết hợp với các trang bị đắt tiền như bảng đồng hồ kiểu dáng màn hình smart phone, phuộc trước Ohlins FGRT, giàn ống xả titan/carbon của SC Projects, cặp vành hình cánh quạt tua-bin được BST đặc biệt làm cho Arch và gắp đơn sau.
Tương tự như chiếc KRGT-1 và 1s, mẫu METHOD 143 cũng đạt chuẩn Euro 4 và có thể lắp đặt phanh ABS tùy ý. Keanu Reeves cho biết, bản thương mại của mẫu xe này sẽ chỉ có 23 chiếc duy nhất, khẳng định sự độc đáo, chất chơi cho khách hàng.
 
keanu-reeves-arch-motorcycle-method-143-ban-thu-nghiem-anh10
 
Arch Motorcycle chưa công bố thông tin về giá cả cũng như ngày bán chính thức của các mẫu xe mới. Nhưng chắc chắn với chất lượng đỉnh cao như thế thì giá lên kệ sẽ không hề “dễ chịu”. Mẫu KRGT-1 hiện tại đang có giá bán vào khoảng 80.000 USD. Liệu có đáng không? Đây là câu hỏi tùy thuộc vào tình hình tài chính của mỗi người. Nhưng nếu dư dả và tìm kiếm một thứ gì đó thực sự đặc biệt cả về ngoại hình lẫn sức mạnh khủng khiếp, lại còn được chính tay những người chất nhất kinh đô điện ảnh Hollywood làm ra nữa thì những mẫu xe của Arch Motorcycle cũng quả thực đáng để sưu tầm.
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top