Feb 14, 2012

Xế lạ cho ngày lễ Tình nhân

Xế lạ cho ngày lễ Tình nhân

Cùng với hoa tươi và sô-cô-la, còn có nhiều mẫu xe thú vị mang lại sự ngọt ngào cho ngày lễ Tình nhân 14/2.

 
 
Chiếc Smart For Two có cái tên “Q-Pot” do nhà thiết kế Tadaaki Wakamatsu làm ra dành riêng cho lễ 14/2 năm nay. Chiếc xe mang màu sắc đặc trưng của sô-cô-la từ thân vỏ cho tới mặt la-zăng. Để sở hữu chiếc xe độc đáo với số lượng có hạn này, khách hàng phải đặt làm xe từ 2/2 đến 13/3 năm 2011.
 
 
 
Nicki Minaj là người không chỉ nổi tiếng về tài năng ca hát mà còn rất nổi tiếng với gu ăn mặc khác người, chẳng khác Lady Gaga là bao. Chiếc Bentley GTC Speed màu hồng này được cho là phong cách chào đón lễ 14/2 của cô nàng.
 
 
 
Chào đón lễ “Tình nhân” còn gì tuyệt vời hơn là đem tặng phái đẹp một chiếc xe phủ “kim cương”. Một chiếc Mercedes SL600 như vậy trị giá 4,8 triệu USD ở Ả rập Xê-út chắc chắn sẽ làm mềm lòng bất cứ quý cô nào!
 
 
 
 
Một chiếc Ford Mustang 1968 theo phong cách “Điệp vụ báo hồng” – Mustang Pink dành cho fan của dòng xe cơ bắp Mỹ thập niên 60, 70 của thế kỷ trước. Xe trang bị hộp số tự động cùng động cơ V8 công suất 200 mã lực.
 
 
Ngày lễ Tình nhân sẽ tuyệt vời hơn nếu được ngả lưng trên một chiếc giường thiết kế giống một chiếc Mercedes cổ. Đây là sản phẩm dành riêng cho những đôi tình nhân lớn tuổi.
 
Sô-cô-la vẫn luôn là chủ đề chính trong ngày 14/2 và sẽ thật tuyệt vời nếu tặng bạn gái một chiếc New Beetle mà đến khi kết thúc ngày lễ cả hai có thể cùng “thưởng thức”.
 
Văn Quý
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top