Dec 9, 2016

Xe BMW “tắm sông” vì tài xế nhầm chân ga

Xe BMW “tắm sông” vì tài xế nhầm chân ga

Chiếc xe BMW đã có một kết cục bi thảm khi va chạm với xe máy trước khi lao xuống sông chỉ vì tài xế đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh.

Xe BMW lao xuống sông
 
 
Vụ việc xảy ra tại thành phố Dương Trung thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Các hình ảnh quay lại trên CCTV cho thấy người tài xế họ Trương đang đứng trò chuyện với một người bạn thì phát hiện xe của mình chuyển động và đi lùi do không kéo phanh tay.
 
 
 
Người này vội vàng nhảy vào trong xe nhưng thay vì đạp chân phanh cho chiếc xe dừng lại, ông đạp nhầm chân ga khiến phương tiện không ngừng tăng tốc về phía sau. Kết quả, chiếc xe BMW quẹt vào một chiếc xe máy đi ngang qua, trước khi “hạ cánh” dưới sông một cách thê thảm. Rất may, không ai gặp thương tích sau sự cố.
 
Đây không phải lần đầu tiên tài xế nhận “trái đắng” vì lỗi ngớ ngẩn là nhầm chân phanh với chân ga. Cách đây chưa lâu, tại Đài Giang, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc cũng xảy ra vụ một người đàn ông trèo lên chiếc xe van đang đậu và tìm cách chuyển bài hát trên radio. Tuy nhiên, ông đã khởi động xe và hốt hoảng đạp nhầm chân ga khiến phương tiện lao thẳng vào cửa hàng tạp hóa làm 2 người bị thương.
 
An Nhiên
Nguồn : Carscoops
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top