Feb 26, 2021

Volcon Runt 2021: Môtô điện dành cho các biker nhí

Volcon Runt 2021: Môtô điện dành cho các biker nhí

Một chiếc môtô điện được sản xuất dành riêng cho các biker nhí, sẽ giúp cho những buổi dã ngoại cuối tuần trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

 
Mới đây, hãng xe điện có trụ sở tại Hoa Kỳ - Volcon đã chính thức giới thiệu sản phẩm đặc biệt chỉ dành riêng cho trẻ em với tên gọi Volcon Runt. Bên cạnh những mẫu xe hơi hay môtô điện vốn đã quá quen thuộc với khách hàng, việc phát triển một mẫu xe đơn giản, hiện đại nhưng đặc biệt phù hợp với trẻ em là một hướng đi mới giúp cho các bậc cha mẹ có thêm một lựa chọn thú vị cũng như dành nhiều thời gian hơn cho con cái vào mỗi dịp cuối tuần.
 
 
 
Hướng tới đối tượng là trẻ em nên Volcon Runt không đẩy mạnh mục tiêu hiệu suất mà tập trung phát triển tính năng đi kèm giá trị trải nghiệm. Mẫu xe điện mang phong cách Enduro địa hình nhưng được tối giản các chi tiết và kích thước nhằm phù hợp với trẻ em. Mẫu xe tiêu chuẩn có cân nặng khoảng 81 kg và chiều cao yên ở mức 68 cm. Đặc biệt xe sẽ được phân phối với nhiều kích thước khác nhau, khách hàng hoàn toàn có thể cá nhân hóa từng chi tiết giống như một phiên bản độ mini tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng.
 
 
 
Volcon Runt được kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng giúp cho cha mẹ có thể kiểm soát cũng như tùy chỉnh toàn bộ chức năng trên xe bao gồm vị trí, phạm vi hoạt động và giới hạn hiệu suất hoạt động. Mọi vấn đề bất thường xảy ra trong quá trình vận hành đều được cảnh báo tới cha mẹ.
 
 
 
Động cơ điện trên Volcon Runt 2021 cho phép quãng đường hoạt động 55 km với tốc độ tối đa lên tới 56 km/h. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng giới hạn hiệu suất vận hành kết hợp với bộ lốp béo Kenda Klaw MXF tương tự như các mẫu xe ATV thể thao hỗ trợ tăng cường độ bám, độ cân bằng và sự ổn định.
 
 
 
Để sở hữu một chiếc Volcon Runt 2021, các bậc phụ huynh sẽ phải tiêu tốn ít nhất 2.995 USD (tương đương khoảng 70 triệu đồng).
An Vũ
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top