VinFast VF Wild bán tải điện vừa ra mắt tại CES 2024

Nằm trong chiến lược mở rộng dải sản phẩm và thúc đẩy di chuyển bền vững, mẫu xe ý tưởng bán tải điện đầu tiên của VinFast đã được giới thiệu tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2024 tổ chức ở Mỹ.

Thiết kế của VF Wild là sự hợp tác giữa VinFast và Công ty thiết kế GoMotiv(Úc), sau hơn 8.000 giờ nghiên cứu và phát triển, lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc áo choàng của siêu anh hùng bay trong gió tạo nên cánh cửa mở ngược đặc biệt. Tuy nhiên, nếu được đưa vào sản xuất thực tế, nhiều khả năng xe sẽ không áp dụng kiểu cửa mở này.

VF Wild thuộc phân khúc xe bán tải cỡ trung, có chiều dài tổng thể 209 inch (5.324 mm) và chiều rộng 79 inch (1.997 mm).

Thiết kế gọn gàng của xe sẽ được tối ưu không gian

Khoang chứa có thể mở rộng linh hoạt, thông qua tính năng gập tự động của kính chắn gió và hàng ghế sau, giúp tăng chiều dài khoang chứa từ 5 lên đến 8 feet (1.524 đến 2.438 mm).

Đây cũng là kích thước dài nhất trong số những mẫu xe cùng phân khúc, giúp người dùng có được không gian rộng rãi để chở đồ, tăng tối đa sự tiện dụng.

Cụm điều khiển trung tâm có rất ít núm vật lý

Mẫu xe ý tưởng VF Wild cũng được tích hợp cửa sổ trời toàn cảnh và gương chiếu hậu điện tử giúp cải thiện tính khí động học của xe. 

Bà Trần Mai Hoa, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast Toàn cầu, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào giới thiệu VF Wild, mẫu xe giúp khẳng định mạnh mẽ hơn mục tiêu của chúng tôi trong việc tạo ra những chiếc xe điện chất lượng cao, bền vững và dễ dàng tiếp cận với đa dạng khách hàng. Đây không chỉ là một dòng sản phẩm mới của VinFast, mà còn là cam kết táo bạo của thương hiệu với mục tiêu thâm nhập thị trường xe bán tải điện toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ.”

 

Tin tổng hợp

otoxemay.vn