Feb 28, 2012

Thuyền cao tốc “Mercedes-Benz C63 AMG Black Series”

Thuyền cao tốc “Mercedes-Benz C63 AMG Black Series”

Mới đây, khi chiếc C63 AMG Black Series thế hệ mới chào đời cũng là lúc Cigarette lên kế hoạch cho một mẫu thiết kế thuyền cao tốc mới - 50’ Marauder.

Thuyền có thiết kế thân dài và dấu ấn “AMG Black Series” ở hai bên thân nổi bật, kết hợp với các động cơ hiệu suất lớn cùng những thay đổi rất tinh tế ở khung sườn. Chiếc AMG Black Series 50 Marauder được trang bị hai động cơ Mercury Racing loại 1.350 mã lực và đó là tổ hợp sức mạnh đảm bảo đạt được tốc độ đầy ấn tượng trên mặt nước – một môi trường đặc thù gây cản trở lớn đối với các chuyển động tốc độ cao. Bộ đôi 50 Marauder Cigarette và Mercedes-Benz C63 AMG Black Series cũng vừa được trưng bày tại triển lãm Miami International Boat Show 2012 (từ 16 đến 20 tháng 2/2012).
 
Trên mặt nước, những chiếc thuyền cao tốc Cigarette từng được “tạp chí AMG” ví như là những chiếc xe đua công thức 1 bởi tốc độ đạt được ngoài sức tưởng tượng. Cigarette cũng có mối liên hệ mật thiết với AMG – bộ phận chế tạo xe thể thao của Mercedes-Benz. Hai năm trước, Cigarette 46 Rider XP đã để lại dấu ấn đặc biệt, là một chiếc thuyền cao tốc được lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc Mercedes-Benz SLS AMG.
 
Khách hàng có thể bắt đầu đặt mua chiếc thuyền cao tốc AMG Black Series 50 Marauder từ tháng 4/2012.
 
 
 
 
 
 
Hào Hiệp
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top