Shell Recharge Solutions công bố hợp tác dịch vụ sạc tại nhà cho Vinfast tại châu Âu

Khách hàng có thể đặt mua thiết bị sạc và dịch vụ lắp đặt của Shell Recharge Solutions một cách thuận tiện qua ứng dụng VinFast (VinFast app). Các bộ sạc của Shell Recharge Solutionscung cấp các tính năng như sạc theo lịch trình và quản lý sạc từ xa. Hai công ty cũng cùng nghiên cứu và phát triển các dịch vụ năng lượng tiên tiến, mang đến nhiều lợi ích khác cho khách hàng VinFast.

Bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám đốc VinFast tại châu Âuchia sẻ:“Hợp tác giữa VinFast và Shell Recharge Solutions là một cam kết mạnh mẽ trong việc tạo nên những thay đổi tích cực cho môi trường sống, thúc đẩy cuộc cách mạng điện hóa bằng cách biến các công nghệ giảm phát thải các-bon trở nên dễ tiếp cận hơn cho mọi người. Chúng tôi tin rằng, các giải pháp do Shell Recharge Solutions cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng của VinFast những trải nghiệm sạc tại nhà tối ưu. Uy tín về phát triển công nghệ sạc của hãng cũng sẽ mang đến sự yên tâm cho những khách hàng lần đầu sử dụng xe điện, giúp hành trình sở hữu của họ trở nên đơn giản.”

Với các giải pháp tối ưu hướng đến một hành trình khách hàng đơn giản và hiệu quả, cũng như một lộ trình phát triển công nghệ mạnh mẽ trong tương lai, Shell Recharge Solutions là trở thành đối tác lý tưởng hỗ trợ VinFast mang đến trải nghiệm O2O (Online to Offline) xuyên suốt cho khách hàng.Shell Recharge Solutions là một phần của Tập đoàn Shell với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực sạc xe điện. Mục tiêu của Shell là trở thành doanh nghiệp năng lượng không phát thải vào năm 2050, với mục tiêu vận hành hơn 500.000 trạm sạc vào năm 2025 và 2,5 triệu điểm vào năm 2030.

Bà Melanie Lane, Tổng Giám đốc của Shell Recharge Solutions châu Âu cho biết. “Chúng tôi hiểu rằng, tính dễ sử dụng là yếu tố quan trọng nhất với người dùng khi lựa chọn giải pháp sạc. Bằng cách tích hợp tính năng mua bộ sạc qua ứng dụng của VinFast, chúng tôi mong muốn hành trình của người dùng xe điện trở nên liền mạch hơn bao giờ hết.”

Hợp tác này sẽ hỗ trợ VinFast trong quá trình gia nhập thị trường châu Âu, đồng thời củng cố tầm nhìn của Shell Recharge Solutions trong việc thúc đẩy giao thông xanh cho mọi người, hướng tới một tương lai bền vững hơn.

Hiện tại, khách hàng tại châu Âu có thể đặt mua hai mẫu xe VF8 và VF9 của VinFast qua hình thức đặt chỗ trước. VinFast cũng đã công bố kế hoạch mở hơn 50 VinFast Store trên khắp Pháp, Đức và Hà Lan, bắt đầu từ cuối năm 2022. Các bộ sạc của Shell Recharge Solutionssẽ xuất hiện cùng xe điện VinFast khi các mẫu xe này chính thức ra mắt thị trường.

Tin tổng hợp

otoxemay.vn