May 13, 2016

Renault Talisman được chọn đưa đón các siêu sao tại Cannes 2016

Renault Talisman được chọn đưa đón các siêu sao tại Cannes 2016

Được bình chọn là mẫu xe đẹp nhất năm 2015, Talisman - mẫu sedan sang trọng của Renault - có nhiệm vụ đưa đón các thành viên của hội đồng giám khảo cùng các siêu sao đến với thảm đỏ danh giá Cannes đang diễn ra từ 11 đến 22/5/2016.

Renault Talisman liên hoan phim Cannes
 
 
Với vị thế chủ nhà, có thể xuất hiện không ít ý kiến cho rằng ban tổ chức liên hoan phim Cannes 2016 đã dành những sự ưu ái nhất định cho mẫu sedan của Renault trở thành mẫu xe chuyên đưa đón các minh tinh màn bạc đến với thảm đỏ. Tuy nhiên, thực tế, chính Talisman cũng đã chứng tỏ hội tụ đủ những tố chất xứng đáng với vai trò quan trọng này. Được bầu chọn bởi 125 nghìn người dùng Internet tại Châu Âu, Renault Talisman dành chiến thắng ngoạn mục với 40% số phiếu bầu để có được danh hiệu mẫu xe đẹp nhất năm 2015 tại triển lãm ô tô quốc tế 2015 diễn ra ở Paris.
 
Renault Talisman liên hoan phim Cannes 2
 
“Với danh hiệu cao quý này, Talisman đương nhiên trở thành sự lựa chọn số 1 tại Cannes”, ông Claude Hugot, Giám đốc truyền thông của tập đoàn Renault phát biểu.
 
Ngoài Talisman có cơ hội được quảng bá hình ảnh khi sánh đôi cùng các sao giải trí tại sự kiện điện ảnh danh giá này, 150 chiếc MPV Espace cũng sẽ có mặt để chia sẻ nhiệm vụ đưa đón người nổi tiếng.
 
Chính thức ra mắt trên toàn thế giới hồi tháng 7/2015, Renault Talisman nổi bật với bởi kích thước lớn, kiểu dáng sang trọng, quý phái. Cái tên Talisman cũng gợi lên sự lôi cuốn, quyền lực, xứng tầm với các minh tinh màn bạc.
 
Lịch sử của Renault vốn gắn liền với môn nghệ thuật thứ 7 kể từ hãng ra đời năm 1895. Tại thời điểm đó, các nhà máy của Renault có vị trí nằm gần với hãng phim đầu tiên trên thế giới ở Billancourt, Pháp. Kể từ đó, Renault đã trở thành đối tác lâu đời tại các liên hoan phim hàng đầu thế giới như Lyon, Deauville, Angoulême, Cabourg, Seville hay liên hoan phim quốc tế Mostra ở Venice, Ý.
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top