Porsche Cayenne đẹp long lanh qua tay Kahn Design

Có rất nhiều hãng độ xe danh tiếng trên thế giới chọn Porsche Cayenne để thể hiện tài nghệ và Kahn Design là một ví dụ, nhưng không làm biến đổi một cách thái quá. Cách của Kahn làm cho chiếc Cayenne thêm đẹp và long lanh hơn.

Porsche Cayenne là một trong những chiếc SUV hạng sang khá chỉnh thể về thẩm mỹ và bán chạy, đồng thời cũng được nhiều hãng độ xe danh tiếng chọn để thể hiện các giải pháp nâng cấp, đặc biệt là các hãng độ từ Đức.
 
 
 
 
Tuy nhiên, những bản thiết kế nâng cấp của Kahn Design với Cayenne nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại toát lên được sự tinh tế và lịch lãm, trong khi vẫn giữ được khá nguyên vẹn những đường nét và phong cách thẩm mỹ cốt lõi của mẫu SUV này. Đặc biệt, mẫu thiết kế “Wide Arch” (vòm bánh rộng) mới được Kahn Design giới thiệu gần đây tạo ấn tượng sâu đậm.
 
 
 
 
Ở bản thiết kế Wide Arch, Kahn bổ sung thêm các phần khí động học và mở rộng cả vòm bánh trước lẫn vòm bánh sau, tích hợp dải đèn LED sáng ban ngày bố trí theo chiều dọc trên vòm bánh trước tạo nên sự lung linh khi nhìn từ phần đầu xe, những cánh lướt gió sau được bố trí ấn tượng trên cửa hậu, các bộ kẹp phanh màu đỏ, những chi tiết nhấn mạnh bằng sợi carbon ở cản trước, hệ thống lò xo treo thể thao và bộ ống xả tròn kép mỗi bên nằm đối xứng phía sau.
 
 
 
 
Nội thất là một trong những thứ tạo dấu ấn mạnh mẽ theo phong cách Kahn Design, quen thuộc với kiểu chỉ khâu đan chéo mạng lưới hình thoi và tạo tương phản nội bật bằng mảng màu đỏ trên nền da đen bọc ghế ngồi và nội thất.
Kahn vẫn chọn thiết kế bảng đồng hồ màu đỏ làm chủ đạo.
 
 
 
 
 
Có nhiều kiểu mâm của Kahn thích hợp với mẫu Cayenne Wide Arch của Kahn và còn tùy thuộc cả vào màu sơn ngoại thất xe. Với chiếc Cayenne Wide Arch màu đen, kiểu mâm 22inch Kahn RS600 là một sự phối hợp đầy sức cuốn hút và kiểu cách.
 
 
Trên trang của Kahn, giá một chiếc Cayenne mới phiên bản Supersport Wide-Track của Kahn với động cơ diesel V6 là 69.875 bảng Anh, trong khi phiên bản động cơ xăng V6 là 73.875 bảng Anh.
 

Tin tổng hợp

otoxemay.vn