Mr Bean cứu doanh nhân Mỹ gặp nạn với siêu xe McLaren F1

Khán giả thường biết đến Rowan Atkinson là một Mr Bean ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân mình nhưng ngoài đời thực lại không như vậy. Ông vừa cứu sống tài xế chiếc McLaren F1 sau một vụ tai nạn kinh hoàng ở Tuscany, Ý.

Vụ việc xảy ra vào ngày 27/5. Nam viễn viên người Anh 59 tuổi là một trong những người đầu tiên vội chạy đến giúp đỡ nạn nhân sau khi người này lái chiếc xe màu trắng đỏ mất phương hướng lao thẳng vào một gốc cây bên đường. Lúc đó, chiếc xe được trang bị động cơ 6.1 L đang chạy ở tốc độ 240 mph (khoảng 386 km/h).
 
 
 
 
Nam diễn viên giúp đỡ người đàn ông, nhặt những mảnh vỡ ra khỏi vị trí chiếc xe và liên lạc với cảnh sát.
 
 
 
 
Atkinson cũng là thành viên của đoàn xe sang McLaren F1 chạy quanh vùng nông thôn nước Ý.
 
Telegraph cho biết chiếc xe đã bị phá hủy gần như hoàn toàn sau khi đâm vào gốc cây ô liu và “hạ cánh” ở tư thế lật ngửa. Cảnh sát và lính cứu hỏa đã được điều đến hiện trường.
 
Trong khi diễn viên chăm sóc cho nạn nhân, những người khác kiểm tra chiếc xe. Ông cũng miêu tả lại những gì đã thấy cho cảnh sát và cho biết sẵn sàng hỗ trợ.
 
Atkinson đã ở lại cho đến khi máy bay trực thăng được điều đến để đưa doanh nhân người Mỹ đến bệnh viện ở Pisa. Các bác sĩ cho biết hiện nay, tình trạng của người này không có gì nghiêm trọng.
 
 
Vụ việc chắc chắn sẽ gợi nhớ lại một “kỷ niệm” khi cách đây khoảng 3 năm, Atkinson cũng đâm chiếc McLaren F1 của mình vào một cái cây ở gần nhà tại Northamptonshire. Ông chỉ bị thương nhẹ nhưng chi phí sửa chữa cho chiếc xe lên đến 910.000 bảng Anh (1,5 triệu USD), mức sửa chữa cao nhất từng được ghi nhận tại Anh. Tại thời điểm Atkinson mua chiếc xe vào năm 1997, nó có giá 640.000 bảng Anh (hơn 1 triệu USD) nhưng đã nhanh chóng tăng với tốc độ chóng mặt. Vào năm 2012, một chiếc McLaren F1 có giá 3,4 triệu bảng Anh (5,7 triệu USD).
 
 

Tin tổng hợp

otoxemay.vn