May 6, 2022

Mercedes-AMG và ngôi sao hip-hop Will.I.Am trình làng mẫu xe coupe 2 cửa

Mercedes-AMG và ngôi sao hip-hop Will.I.Am trình làng mẫu xe coupe 2 cửa

Mercedes-AMG và nhạc sĩ will.i.am đã chính thức giới thiệu mẫu xe coupe độc đáo được xây dựng dựa trên chiếc AMG GT nhưng mang phong cách “lai” giữa dòng xe SLS Gullwing và G-wagon SUV.

 
Được gọi là “The Flip” hay will.i.AMG, sản phẩm mới này sẽ được giới thiệu tại sự kiện Grand Prix USA ở Miami, Florida. Đây là mẫu coupe 2 cửa mang phong cách lạ mắt do Mercedes-AMG hợp tác cùng ngôi sao hip-hop Will.I.Am trong dự án bắt đầu từ tháng 9/2021 với mục đích tạo học bổng cho i.am.angel Foundation, là tổ chức cung cấp các gói hỗ trợ tài chính trong lĩnh vực giáo dục khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học (STEAM).
 
 
Lấy nền tảng là chiếc coupe AMG GT 4-Door, The Flip có phần đầu xe vuông vức, đèn pha tròn và lưới tản nhiệt hình chữ nhật. Các khe thông gió góc cạnh, cỡ lớn mở rộng sang tới chắn bùn hai bên. Mui xe được làm bằng kính toàn bộ, kéo dài kết hợp hai khe khó đậm chất thể thao. Tại trung tâm lưới tản nhiệt là biểu tượng mới (đặt tên là "Bear Witness”) được Will.I.Am sáng tạo dựa trên ngôi sao ba cánh đặc trưng của hãng xe Mercedes-Benz.
 
Chiếc The Flip có phần đầu xe vuông vức, đèn pha tròn và lưới tản nhiệt hình chữ nhật
 
Mui xe được làm bằng kính toàn bộ
 
Hơn thế nữa, biểu tượng Bear Witness trên will.i.AMG sẽ xuất hiện trên một bộ sưu tập quần áo và phụ kiện phiên bản giới hạn, sẽ được bán tại Trung tâm Trải nghiệm Mercedes-Benz ở Miami, Florida và bán trực tuyến. Tiền thu được cũng sẽ quyên góp cho quỹ i.am.angel Foundation.
 
Mercedes-AMG không công bố động cơ được trang bị cho The Flip, nhưng đó có thể là động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng, công suất tối đa 362 mã lực từ AMG GT 43 hay động cơ tăng áp kép V8 630 mã lực từ GT 63 S. Dù là động cơ nào thì cũng là sự lựa chọn tuyệt vời đối với người sử dụng. “Tôi không can thiệp đến động cơ, bởi vì AMG thực sự tạo ra những động cơ tốt nhất”, Will.I.Am cho biết.
 
 
“Tôi lớn lên trong một khu ổ chuột. Tôi lớn lên với hip-hop. Tôi đã xem các nghệ sĩ hip-hop huyền thoại rap về Mercedes-Benz, vì vậy sở hữu một chiếc xe này luôn là giấc mơ. Đối với nhiều trẻ em, sở hữu xe Mercedes-Benz còn là biểu tượng của sự tiến bộ và trưởng thành. Giờ đây, tôi đã đạt được mục tiêu của mình và còn thăng hoa hơn nữa bằng cách tạo ra một mẫu xe AMG” - Will.I.Am tiếp tục chia sẻ.
Hiệp Hòa
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top