McLaren Racing cùng thương hiệu Reiss ra mắt dòng trang phục du lịch độc quyền

Từ mùa giải F1 2023 trở đi, đội đua của McLaren sẽ mặc trang phục Reiss x McLaren phù hợp được đặt làm riêng trong những chuyến đi thi đấu xa lẫn trên đường đua trong suốt mùa giải F1.

Những thiết kế dành cho nam giới, sẽ được tái thiết kế sau mỗi mùa, bao gồm những sản phẩm quen thuộc của phái mạnh như áo chui đầu Blackhall, áo khoá gilet William và áo thun Melrose - đây là những sản phẩm chủ đạo trong BST.

Với phái nữ, BST sẽ mang đến những thiết kế như áo thun Luana, quần dài Hailey - đây là những thiết kế đề cao tính thời trang, dễ ứng dụng và linh hoạt.

Tất cả những kiểu dáng này mang màu sắc quen thuộc trong DNA của Reiss như màu xám đá, màu xanh không quan, xanh hải quân và trắng.

Các sản phẩm trong BST này độc quyền dành cho đội đua McLaren Racing, không phải bản thương mại.

Sự hợp tác đánh dấu màn ra mắt của Reiss tại sân chơi F1 và trở thành một bước đi trong sự giao thoa văn hoá giữa hai tên tuổi lớn ở hai lĩnh vực riêng biệt.Cả hai đều chia sẻ một tham vọng chung, đó là vượt qua những ranh giới của hiệu suất và mạnh mẽ thách thức các chuẩn mực có sẵn để theo đuổi sự phát triển không ngừng.