Khỏa thân múa kungfu trên xe Tesla

Nếu bạn nghĩ khỏa thân, võ kungfu và xe điện Tesla thật chẳng liên quan tới nhau thì người đàn ông dưới đây sẽ cho bạn một góc nhìn khác, và độc nhất vô nhị!

Hình ảnh hài hước của một người đàn ông chưa rõ danh tính múa võ trong tư thế mát mẻ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình
 
Đoạn video đăng tải trên Youtube ngày 22/4 cho tới nay đã thu hút gần 100.000 lượt xem nhưng vẫn chưa ai biết rõ thông tin về người đàn ông kỳ lạ này. Trong hơn 1 phút 30 giây ghi lại cảnh múa may quay cuồng được cư dân mạng ví von với tập kungfu, có thể thấy ban đầu người đàn ông đã trút bỏ nốt những mảnh vải che thân cuối cùng và chui lên từ mui của chiếc xe được cho là Tesla Model S. Kể từ đó trở đi, anh ta bắt đầu màn biểu diễn khua tay loạn xạ trong sự say mê quên mất mình đang ở đâu hoặc biết mà cố tình “chơi trội”, khiến người dân đi trên đường cao tốc Pacific Coast chú ý. 
 
Đoạn video được tung lên Youtube đã thu về gần 100.000 lượt xem
 
Một bình luận bằng hình ảnh vui nhộn không kém người đàn ông khỏa thân trên xe Tesla
 
Đáp lại màn kungfu có một không hai này cũng là những bình luận thuộc hàng “đinh” tốn nhiều “chất xám” của các anh hùng bàn phím. Độc giả lấy tên Diesel đăng tải lại hình ảnh động cắt từ video trên và bình luận trên tờ Jalopnik rằng: “Nhìn đây, ta là cột đèn giao thông”. Trong khi, một bình luận khác cũng gây sự phấn khích với người xem là của Zeontestpilot: “Uhm, tôi nghĩ khéo khi mình nên thử dùng một chiếc quần Tesla như này”. Sau đó, hàng loạt các độc giả khác cũng hùa theo châm biếm: “Ê ê, chờ đã, không ai trong số các người từng nhìn thấy cảnh sát giao thông à?”, “Chắc là hắn vào xe và bị ma nhập”, “Sói già phố Wall đây chứ đâu?”… Nhưng cũng có người lấy tên TheWorldIsFlat đặt vấn đề: “Bái phục chiến lược marketing mới của Musk!”. 
 
 

Tin tổng hợp

otoxemay.vn