Feb 21, 2012

Gắn ‘đuôi’ cho Smart Fortwo

Gắn ‘đuôi’ cho Smart Fortwo

Ý tưởng độc đáo tạo thêm phần đuôi sau cho xe điện Smart Fortwo của nhà sản xuất Rinspeed sẽ chính thức xuất hiện tại Triển lãm ôtô Geneva 2012 vào ngày 6/3 tới đây.

Năm ngoái, nhà sản xuất từ Thụy Điển đã đưa ra một vài hình ảnh phác họa cho sản phẩm độc đáo có tên “Dock + Go” dành riêng cho xế hộp. Sản phẩm đầu tiên sẽ được thực nghiệm trên chiếc Smart Fortwo chạy điện, và được trình diễn tại Geneva năm nay.
 
Những hình ảnh công bố mới nhất cho thấy hình hài cụ thể của sản phẩm “Dock + Go” và thông tin thú vị đi cùng. Không chỉ làm thay đổi hình dáng vốn có của Smart Fortwo, bộ phận gắn thêm này còn bổ sung thêm khoang hành lý và còn được gắn một cụm pin để làm tăng quãng đường hoạt động cho xe điện.
Bộ “Dock + Go” của Rinspeed có nhiều dạng. Đơn giản nhất là tạo thêm một khoang chứa đồ, chẳng hạn chuyên dùng cho các hãng giao pizza với máy giữ nhiệt gắn kèm, hay biến Smart Fortwo thành xe pick-up nhỏ xíu. Thú vị nhất chính là việc toàn bộ dock gắn thêm được tích hợp dàn âm thanh giải trí cao cấp từ Harman, có thể biến chiếc xe thành sàn nhạc di động.
 
Đình Quý
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top