Chính thức giới thiệu nền tảng Nuoixe.vn - Công cụ dễ dàng tính toán chi phí nuôi ô tô

Khi có nhu cầu sở hữu ôtô, ngoài khoản tiền mua xe, bạn cũng cần quan tâm tới các chi phí cụ thể trong quá trình sử dụng để có những phương án tài chính phù hợp.

Đối với người mới tìm hiểu về ô tô, việc nắm bắt từng khoản chi phí một cách đầy đủ chi tiết vẫn còn là vấn đề gây cản trở tới quyết định mua. Hiểu được nhu cầu đó,  Nuoixe cung cấp đầy đủ các chi phí dự kiến trong quá trình sử dụng xe, từ đó người dùng có thêm thông tin để đưa ra quyết định mua xe hợp lý theo nhu cầu và tình hình tài chính.

Nuoixe.vn cung cấp bảng chi phí vận hành xe bạn lựa chọn

Nuoixe.vn mang đến trải nghiệm đơn giản, dễ dùng cho phép người dùng tính toán chi phí vận hành xe một cách tự động và chính xác. Bạn chỉ cần nhập thông tin cơ bản về xe của mình như: mẫu xe, hãng xe, phong cách lái, tần suất lái… Hệ thống sẽ tự động cho ra kết quả toàn bộ các khoản tiền mà bạn cần chi trả trong quá trình sử dụng.

Tính năng này không chỉ giúp tính toán chi phí trở nên dễ dàng, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn, tối ưu kinh tế.

Chỉ cần điền thông tin sử dụng của xe trên nuoixe.vn

 

Hệ thống sẽ trả kết quả bảng chi phí dự kiến cho chiếc xe

Nuoixe.vn cho phép so sánh chi phí vận hành giữa hai xe

Một trong những điểm nổi bật của Nuoixe.vn chính là khả năng so sánh chi phí vận hành giữa các dòng xe khác nhau. Nếu bạn có ý định mua và đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn, chỉ cần truy cập Nuoixe.vn và nhập liệu một vài thông tin, hệ thống sẽ đưa ra các thông số để bạn dễ dàng so sánh. “Tôi phân vân giữa Tucson và CX-5. Sau khi lên Nuoixe thì dễ quyết hơn hẳn vì tính ra chi phí 5 năm thì CX-5 vẫn kinh tế hơn nhiều”- anh Tuấn, một trong những khách hàng sử dụng ứng dụng của Nuoixe chia sẻ”. 

Tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng để đưa ra quyết định.

Điền thông tin xe cần so sánh trên Nuoixe.vn

 

Hệ thống trả kết quả chi phí vận hành giữa hai xe

Nuoixe đang trở thành công cụ hữu ích cho những khách hàng quan tâm tìm hiểu xe và có nhu cầu sở hữu trong tương lai gần.

Để trải nghiệm các tính năng, bạn có thể truy cập vào website: nuoixe.vn

Tin tổng hợp

otoxemay.vn