May 27, 2019

Honda Việt Nam trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm hưởng ứng năm ATGT

Honda Việt Nam trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm hưởng ứng năm ATGT

Lễ phát động chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019 với chủ đề “Cùng Honda chắp cánh tương lai” lần thứ 5 đã được tổ chức tại Đại học Y Dược Hải Phòng, thành phố Hải Phòng trong tuần qua.  

Lễ phát động chương trình được diễn ra tại ĐH Y Dược Hải Phòng
 
Lễ phát động nằm trong khuôn khổ chương trình phối hợp trao tặng mũ bảo hiểm giữa Honda Việt Nam và Ủy ban ATGT Quốc gia diễn ra từ năm 2015 tới nay. Để hưởng ứng năm An toàn giao thông 2019 với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”, Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ trong việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện, mục tiêu nâng cao hơn nữa ý thức của người tham gia giao thông, giảm thiểu tai nạn và thương tích do tai nạn giao thông gây ra, hướng đến một xã hội giao thông an toàn và văn minh.
 
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam cùng lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng đã cùng bấm nút phát động chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019. Theo đó, 20.000 mũ bảo hiểm sẽ được Honda Việt Nam trao tặng lồng ghép cùng các chương trình giáo dục, tuyên truyền và hội thi về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, nâng tổng số mũ bảo hiểm trao cho học sinh, sinh viên, thanh niên và  người dân sau 5 năm triển khai chương trình này lên gần 90.000 mũ.
 

Tại buổi lễ, Công ty Honda Việt Nam cũng đã trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng và 200 mũ bảo hiểm cho Ban An toàn giao thông thành phố Hải Phòng. Sau lễ phát động, hướng dẫn viên của  Công ty đã giao lưu và hướng dẫn các bạn sinh viên đội mũ bảo hiểm đúng cách và an toàn.
 
 
Phạm Hương
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top